Chặn xe tải chở hơn nửa tấn nội tạng lợn thối đi tiêu thụ
Phát hiện xe tải nghi vấn, Công an Ninh Bình kiểm tra và phát hiện hơn 500 kg nội tạng thối, không giấy tờ xuất xứ. Tài xế khai chở số hàng từ Nam Định sang Ninh Bình tiêu thụ.
933 kết quả phù hợp
Chặn xe tải chở hơn nửa tấn nội tạng lợn thối đi tiêu thụ
Phát hiện xe tải nghi vấn, Công an Ninh Bình kiểm tra và phát hiện hơn 500 kg nội tạng thối, không giấy tờ xuất xứ. Tài xế khai chở số hàng từ Nam Định sang Ninh Bình tiêu thụ.
Thực phẩm giải độc thận hiệu quả
Dưa chuột, gừng, cần tây hay nghệ là những thực phẩm bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày để loại bỏ độc tố, thanh lọc thận hiệu quả.
Những chất độc có trong bàn nhậu đàn ông Việt cần biết
Rượu, bia, thực phẩm bẩn, đũa ăn, thậm chí khăn giấy tại các quán nhậu đều có thể biến thành chất độc đối với cơ thể.
Nguyên nhân khiến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng
Ở Việt Nam, tỷ lệ vô sinh trên các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%.
TP.HCM sẽ có đội xét nghiệm nhanh thực phẩm bẩn
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM sẽ thành lập 8 đội thanh tra thường trực tại các quận, huyện; 3 đội thường trực ở các chợ đầu mối để kiểm tra thực phẩm bẩn.
Hoá chất trong thực phẩm nguy hiểm hơn ung thư
Đại biểu Trần Quang Thắng cho biết hoá chất cực độc bị cấm đang được sử dụng trong chế biến thực phẩm nguy hiểm hơn ung thư, chỉ một vài gram có thể dẫn đến chết người.
Khi có kết quả xét nghiệm, thực phẩm bẩn đã vào bụng người dân rồi
Lâu nay nếu lấy thực phẩm tươi sống kiểm nghiệm ít nhất ba ngày mới có kết quả, nếu kết quả dương tính thì thực phẩm bẩn đã vô bụng người dân hết rồi.
Thói quen biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm
Vi khuẩn listeria có thể phát triển ở nhiệt độ từ -1 đến 4 độ C trong các thực phẩm thịt cá. Ngộ độc do vi khuẩn này gây ra bệnh nhiễm trùng máu, viêm màng não.
Cách làm bánh flan dễ dàng, không bao giờ thất bại
Với công thức đặc biệt này, bạn không chỉ nhanh chóng hoàn thành món bánh flan trong thời gian 30 phút, còn cho bánh thơm ngon và mịn hơn bình thường.
Đắt gấp 2-3 lần, rau 'sạch' vẫn mù mờ chất lượng
Giá rau hữu cơ organic trên thị trường được đội lên gấp nhiều lần vì ngoài hình thức canh tác tốn kém thì chi phí quảng bá đến người dùng cũng ảnh hưởng.
Rau organic 'ba không' nghèo nàn ở siêu thị Sài Gòn
Kệ rau "siêu sạch" tại siêu thị ở TP.HCM luôn trong tình trạng khan hàng. Ngày nào cũng vậy, chỉ khoảng 15h, kệ hàng chỉ còn hai bó rau muống, hai hộp khổ qua héo vàng.
Hàng quán không đảm bảo an toàn thực phẩm ở Sài Gòn sẽ bị gắn nhãn
Thay vì công nhận các cửa hàng kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm, TP.HCM có thể sẽ gắn mác cho những cửa hàng, nhà hàng không đạt tiêu chuẩn.
Cán bộ kiểm tra phát hiện sai phạm, nhận phong bì rồi về
Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch TP.HCM cho hay khi kiểm tra an toàn thực phẩm nhiều cán bộ xông vào kiểm tra, phát hiện sai phạm và nhận phong bì rồi đi về.
Mỗi ngày có gần 200 người chết vì ung thư ở Việt Nam
Báo cáo giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của Quốc hội cho biết mỗi năm có khoảng 70.000 người chết vì bệnh ung thư.
Cá hồi, mật ong, rau bina hay hàu là những thực phẩm bạn nên ăn thường xuyên để giúp tóc mọc dày và chắc khỏe hơn.
Chủ tịch Hà Nội: Doanh nghiệp cứ phản ánh, chúng tôi sẽ chấn chỉnh
Tôi cho phép các doanh nghiệp nếu thấy đơn vị, cơ quan nào đặt lịch làm việc qua điện thoại có thể từ chối - ông Nguyễn Đức Chung nói với 1.500 công nhân, chủ doanh nghiệp Hà Nội.
Nghi trường dùng thực phẩm bẩn, hàng chục phụ huynh kéo đến phản đối
Nghi vấn nhà trường dùng thực phẩm bẩn chế biến thức ăn cho học sinh, phụ huynh trường Mầm non Thọ Sơn, Nghệ An, kéo nhau đến phản đối. Nhiều người đã cho con nghỉ học.
Trào lưu sợ đồ tẩm hóa chất hài hước của dân mạng
Xu hướng "nói quá" tưởng vô nghĩa lại phản ánh nỗi lo thường trực về vấn đề vệ sinh thực phẩm của nhiều người Việt.
Người dân Phú Thọ đội mưa đi tầm soát ung thư miễn phí
Ngày 6/5, hơn 500 người dân Phú Thọ đã đến Nhà văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ để được khám tầm soát ung thư miễn phí.
Quy trình làm đũa ăn một lần bằng hóa chất cấm
Để làm trắng đũa ăn một lần và chống mốc, mối mọt, tại các cơ sở, người ta đã xông, ngâm đũa với hai loại hóa chất cấm dùng trong thực phẩm. Điều này cực kỳ nguy hại.