Lễ cưới của Giang Hồng Ngọc tối 16/11 được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM. Không gian lễ cưới được trang trí sang trọng với hai gam màu chủ đạo đen và trắng.
Từ 17h, mọi công tác chuẩn bị tiệc cưới đã hoàn tất. Giang Hồng Ngọc hào hứng tâm sự với Zing.vn mọi việc chuẩn bị cho lễ cưới đều do chú rể đảm nhận. Vì vậy, việc của cô chỉ là chăm sóc con trai và nghỉ ngơi, làm đẹp.
Thực đơn tiệc cưới của Giang Hồng Ngọc có nhiều món ăn xuất xứ từ Nhật Bản, New Zealand... |
Ông xã Xuân Văn đã đích thân lựa chọn thực đơn cưới với nhiều món ăn có đặc sắc.
Cụ thể, thực đơn có 2 món khai vị, 4 món chính và một tráng miệng. Các món ăn kiểu Tây gồm: súp hải sâm với bào ngư và sò điệp cùng kem bắp, thăn bò New Zealand áp chảo xốt tiêu đen, cá mú chiên giòn với xốt Aroma thượng hạng.
Cô dâu chú rể cũng lựa chọn nhiều món có nguồn gốc và cách chế biến từ châu Á, quen thuộc với khẩu vị người Việt như củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm và bạch tuộc Nhật Bản, súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi, cơm chiên hải sản kiểu Indonesia.
Sau cùng, khách mời tráng miệng với chè hạt sen với nấm tuyết nhĩ. Thực đơn cưới của Quán quân X-Factor mùa đầu tiên cũng khiến nhiều người ấn tượng.
Về đám cưới với ông xã Xuân Văn, Giang Hồng Ngọc cho biết cô đã đầu tư gần 500 triệu đồng cho 3 bộ váy cưới.