Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thẩm Kiến Hoành gây phẫn nộ khi tìm bạn gái mới

Thẩm Kiến Hoành bị khán giả chỉ trích khi đăng bài tìm bạn đời, trong khi cách đây chưa lâu, anh mới bị bạn gái cũ bóc mẽ chuyện ngoại tình.

Nam diễn viên Thẩm Kiến Hoành bị khan giả chỉ trích dữ dội sau khi đăng bài tìm người yêu trên mạng xã hội, tờ HK01 đưa tin. Anh tiết lộ đang chuẩn bị mua nhà mới nên muốn tìm bạn gái tiến tới hôn nhân.

"Gần đây tôi có kế hoạch mua nhà, nhưng rồi tôi phát hiện mình chưa có bạn đời. Liệu có ai muốn hẹn hò với tôi không nhỉ?”, ngôi sao Bong bóng mùa hè viết.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra phẫn nộ vì cách đây ít tuần, Thẩm Kiến Hoành mới bị bạn gái bóc mẽ chuyện ngoại tình trong thời gian cả hai còn yêu đương. “Tại sao anh ta lại có gan đăng bài này nhỉ”, “Thật vô liêm sỉ” hay “Hãy sống độc thân đi”, “Trước hết hãy ăn năn hối cải rồi hãy nghĩ đến chuyện tìm bạn đời” là những bình luận của khán giả.

ngoai tinh anh 1

Thẩm Kiến Hoành thất nghiệp khoảng thời gian gần đây, phải bán thịt gà mưu sinh. Ảnh: @krisshen.

Sinh năm 1992, Thẩm Kiến Hoành là diễn viên tại Đài Loan. Anh từng được khán giả biết đến rộng rãi qua một số dự án có tiếng như Bong bóng mùa hè, Lan Lăng Vương phi hay Đường triều anh hùng lãng mạn... Song khoảng thời gian gần đây, Thẩm Kiến Hoành ít nhận được lời mời diễn xuất.

Đầu năm 2024, bức ảnh anh bán hàng ở chợ tại Đài Bắc được lan truyền trên mạng xã hội. Nam diễn viên thừa nhận chưa rời bỏ showbiz song đang rơi vào cảnh thất nghiệp, phải cùng bạn gái mở sạp hàng bán thịt gà.

Ngoài đóng phim, Thẩm Kiến Hoành còn là một ca sĩ, từng sang Hàn Quốc phát triển sự nghiệp nhưng không mấy thành công. Từ năm 2021, Thẩm Kiến Hoành trở về quê nhà Đài Loan để tập trung đóng phim, tham gia show truyền hình.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Cái chết của cảnh sex trên màn ảnh

Số lượng cảnh nóng trong các bộ phim Hollywood đã giảm đáng kể trong khoảng thời gian gần đây. Với phim Việt, cảnh 18+ cũng không còn là yếu tố ăn khách.

Phim có Ma Dong-seok gây bão ở sân nhà nhưng lép vế ở Việt Nam

"The Roundup: Punishment" hiện xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp doanh thu phòng vé, bị bộ phim của Lý Hải bỏ lại khá xa. Tới tối 2/5, tác phẩm cán mốc doanh thu 20 tỷ đồng.

Điều Lý Hải làm được

Bộ phim của Lý Hải không mới về câu chuyện. Song, cái hay mà tác phẩm mang lại là việc sưởi ấm tâm hồn người xem bằng sự tử tế.

Tống Khang

Bạn có thể quan tâm