Bộ GD&ĐT yêu cầu kiểm soát nguồn thực phẩm trong trường học
Bộ cũng nghiêm cấm việc để các cơ sở sản xuất, cung cấp thực phẩm không đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm cung cấp thực phẩm hoặc suất ăn cho trường học.
793 kết quả phù hợp
Bộ GD&ĐT yêu cầu kiểm soát nguồn thực phẩm trong trường học
Bộ cũng nghiêm cấm việc để các cơ sở sản xuất, cung cấp thực phẩm không đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm cung cấp thực phẩm hoặc suất ăn cho trường học.
Sữa thực vật từ dừa bắt nhịp xu hướng tiêu dùng của Gen Z
Hành vi tiêu dùng của Gen Z không chỉ mới mẻ, năng động mà ngày càng có nhiều biến chuyển, tập trung vào 3 yếu tố mạng xã hội, tiện lợi và sức khỏe.
Vì sao phụ nữ mãn kinh bị loãng xương?
Phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh thường gặp phải tình trạng loãng xương do lão hóa tự nhiên, đặc biệt do sự thay đổi hormone trong cơ thể.
Giới trẻ và bảo hiểm trực tuyến: Có còn rào cản tiếp cận?
Là xu hướng mới song bảo hiểm trực tuyến vẫn còn khá lạ với nhiều người trẻ. Họ cần thời gian để tiếp nhận sản phẩm này như một giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính.
Hiểu đúng về sức khỏe trí não để chăm sóc chủ động và lâu dài
“Brain-care" là thói quen nên có ở người trẻ. Việc nhận ra tình hình và chủ động chăm sóc trí não từ sớm giúp người trẻ cân bằng cuộc sống và công việc.
Hơn 30 năm đóng góp vào phát triển bền vững của Ajinomoto Việt Nam
Kể từ khi thành lập năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực trên hành trình mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân Việt Nam.
Cách chọn đồ ăn nhanh, đồ uống đóng chai để hạn chế nguy hại
Dù không tối ưu về mặt lợi ích như thực phẩm tươi sống, đồ ăn chế biến sẵn, đóng hộp, chai vẫn luôn có mặt trong sinh hoạt hàng ngày vì tính tiện lợi.
Thực phẩm giúp người gặp vấn đề về tim mạch sống lâu hơn
Bổ sung axit béo omega-3 có nguồn gốc thực vật vào chế độ ăn uống giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, cải thiện đáng kể vấn đề tim mạch.
4 thói quen ăn uống gây hại cho sức khỏe tâm thần
Khoa học hiện nay cho thấy chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn có tác động đến sức khỏe tâm thần.
Farmers Market - địa điểm mua thực phẩm sạch được yêu thích
Với sản phẩm đa dạng, tuyển chọn kỹ lưỡng, Farmers Market trở thành điểm mua trái cây, rau củ, thịt cá… được nhiều người tiêu dùng TP.HCM ưa chuộng.
'Amway Việt Nam kỳ vọng xây dựng lối sống khỏe đẹp cho người dùng'
Năm 2023, Amway đánh dấu 15 năm đầu tư phát triển tại Việt Nam, hướng đến kế hoạch tham vọng hơn trong những năm tiếp theo.
Canxi có vai trò thế nào với sức khỏe phụ nữ?
Canxi đóng vai trò quan trọng với phụ nữ, đặc biệt ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, khi vấn đề tuổi tác kéo theo estrogen suy giảm làm tăng nguy cơ loãng xương.
Phát hiện viên giảm cân chứa chất cấm
Sản phẩm viên giảm cân Poria super model vừa bị phát hiện chứa chất cấm Sibutramine.
Làm gì với một đứa trẻ bụng yếu
Trẻ nhỏ có đường ruột khỏe mạnh sẽ giảm nguy cơ mắc các vấn đề tiêu hóa và phát triển lành mạnh.
Ăn nhiều chất xơ chế biến sẵn tăng nguy cơ ung thư gan
Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn nhiều chất xơ chế biến làm tăng nguy cơ ung thư gan. Những người có nguy cơ bị ung thư gan nên kiểm tra axit mật và hạn chế ăn chất xơ lên men.
Thực phẩm 'healthy' có tốt thật không
Kombucha, men vi sinh, thanh protein, granola,... được nhiều người tin rằng rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu về tác dụng thực sự của những thực phẩm này.
3 xu hướng bổ sung vitamin D3 và K2 cho con chiều cao tối ưu
Vitamin D3 và K2 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ, đặc biệt ở những tháng đầu đời, vốn được coi là “giai đoạn vàng”.
9 loại thực phẩm ngon và tốt cho sức khỏe mùa thu
Một số loại trái cây và rau quả tốt nhất vào mùa thu và chúng ta nên tranh thủ thời điểm này để tận hưởng vị ngon và những lợi ích sức khỏe.
Ngăn ngừa mỡ máu cao ngay từ bữa cơm gia đình
Ghi nhớ bốn điều này khi vào bếp giúp người nội trợ bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh mối nguy thừa cholesterol - mỡ máu cao.
Tác hại của thiếu vi chất với cơ thể
Sự thiếu hụt các khoáng chất và vitamin là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể rơi vào suy yếu, dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công.