Cách chọn thực phẩm tươi và an toàn
Những chia sẻ về bí quyết chọn đúng thực phẩm chất lượng dưới đây của đầu bếp Phan Anh Esheep sẽ giúp bà nội trợ bảo vệ sức khỏe của người thân.
750 kết quả phù hợp
Cách chọn thực phẩm tươi và an toàn
Những chia sẻ về bí quyết chọn đúng thực phẩm chất lượng dưới đây của đầu bếp Phan Anh Esheep sẽ giúp bà nội trợ bảo vệ sức khỏe của người thân.
Bánh xèo dế - gỏi dế chiến thắng top 5 Vua đầu bếp
5 thí sinh giỏi nhất của MasterChef Việt Nam phải đối đầu với những nguyên liệu "độc" như bọ cạp, đuông dừa...
Gần 60 công nhân ngộ độc nghi do ăn thịt kho trứng
Đến trưa 8/11, 54 công nhân ngộ độc nghi do món thịt kho trứng tại Tiền Giang đã được xuất viện, chỉ còn 3 công nhân đang nằm điều trị để các bác sĩ theo dõi.
'Nhìn du lịch Việt mà đau lòng'
"Mình chỉ là một người đam mê du lịch, nhưng mỗi lần đi đâu, mình đều nhìn ngó quan sát, xem cách làm du lịch của người ta thế nào và học hỏi", độc giả Roise Nguyễn viết.
Ca sĩ Trọng Tấn: ‘Tôi sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho vợ’
Nói về lý do để bà xã cuốn vào công việc của chồng như kinh doanh nhà hàng, công ty giải trí… Trọng Tấn cười hạnh phúc: “Đó là giá trị hạnh phúc và chúng tôi chia sẻ cùng nhau".
8 nhà hàng sang trọng cho ngày 20/10 ở TP HCM
Trong ngày Phụ nữ Việt Nam, ăn trưa giá 99.000 đồng một suất của Nam Phan, tiệc BBQ trong khách sạn Legend Lotte... sẽ góp phần cho lễ kỷ niệm của bạn đặc biệt hơn.
Johnny Trí Nguyễn: 'Tôi vẫn tròn trách nhiệm với hai con'
Johnny Trí Nguyễn cho biết anh và vợ cũ từng có những hiểu lầm, hờn trách nhưng hiện tại cả hai đối xử với nhau như bạn.
Diễn viên Trần Hạnh: Đời khổ hơn phim!
Trần Hạnh khổ từ đời vào phim. Ông tự tổng kết: “Đời tôi khổ hơn phim”.
Thức ăn chay giả mặn: Lợi bất cập hại
Để món ăn chay giả mặn có hương vị, màu sắc bắt mắt, nhiều cơ sở sản xuất đồ chay sử dụng phụ gia tạo màu, mùi, vị, định hình không xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
Những món ăn vặt không thể bỏ qua khi tới Sài Gòn
Rộng lòng chào đón khách phương xa đến an cư lạc nghiệp, Sài Gòn cũng trở thành đất lành, hội tụ nhiều phong cách ẩm thực khắp mọi miền đất nước.
Những đặc sản nhìn là thèm của Trung Quốc (phần 2)
Gà ăn mày, thịt kho Đông Pha, gà xào Tứ Xuyên, quẩy giòn, thịt lợn chua ngọt... là những món ăn nổi tiếng của Trung Quốc, không chỉ có vị ngon đặc biệt mà còn có vẻ ngoài hấp dẫn.
Bữa cơm chia tay trại của những người từng lầm lỡ
Bữa cơm của họ gồm rau xanh, thịt kho, chân giò hầm, chả lụa... Nơi đây cũng tràn ngập tiếng cười và những lời động viên trong mùa đặc xá 2015.
Những món Bắc ăn hoài không chán ở Sài Gòn
Bạn có thể ăn bún chả, bún mọc, bún riêu... bất kỳ thời điểm, mùa nào trong năm ở Sài Gòn mà vẫn thấy ngon, mát và hấp dẫn.
Những món ngon 'nhìn phát thèm' của Đài Loan
Cơm thịt kho tàu, trà sữa chân trâu, "trứng sắt", bánh dứa, mì bò... là những món ăn đặc sắc của ẩm thực Đài Loan mà du khách không thể bỏ qua khi tới hòn đảo xinh đẹp này.
Tác hại của thịt lợn bẩn nhiều người vẫn ăn hàng ngày
Hiện nay thịt lợn mất vệ sinh đang được bày bán tràn lan, người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn. Điều đáng sợ là họ không lường hết hậu quả của nó lên sức khỏe người tiêu dùng.
Những quan niệm dân gian sai lầm về thời kỳ sinh nở
Theo các bác sĩ cùng với sự phát triển của khoa học, rất nhiều những quan niệm dân gian, nay đã trở thành lỗi thời và sai lầm.
Những món ăn dưới 10.000 hút du khách của Huế
Không chỉ bánh mì, mà các món ăn đặc sản của vùng đất này như bún hến, cháo lòng, bánh canh... đều có giá từ 5.000-10.000 đồng.
Trắng đêm chuẩn bị cơm miễn phí cho sĩ tử
Trong thời tiết nóng nực, gần 200 tình nguyện viên thức trắng đêm để chuẩn bị hơn 800 suất ăn miễn phí phục vụ sĩ tử và người nhà trong ngày thi đầu tiên.
Gợi ý thực đơn ngon, đủ chất cho tuần nắng nóng
Nắng nóng gần 40 độ C khiến mọi gia đình đều cảm thấy mệt mỏi. Dưới đây là gợi ý thực đơn của bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vi giúp bạn có bữa ăn ngon, giải nhiệt trong tuần.
Từ 'bữa ăn công việc' của Ánh Viên...
Nhiều người quan niệm ăn là một lạc thú nên có câu “sống để ăn”. Nhưng cũng có nhiều người nghĩ “miếng ăn là miếng tồi tàn” nên “ăn để sống”...