Hà Nội: Xuất hiện ruốc siêu rẻ tại các chợ đầu mối
Giá bán loại ruốc thịt này chỉ có 80.000 đồng/kg. Điều đáng nói là mức giá bán còn rẻ hơn 1 kg thịt lợn nạc, nguyên liệu để làm ra ruốc.
35 kết quả phù hợp
Hà Nội: Xuất hiện ruốc siêu rẻ tại các chợ đầu mối
Giá bán loại ruốc thịt này chỉ có 80.000 đồng/kg. Điều đáng nói là mức giá bán còn rẻ hơn 1 kg thịt lợn nạc, nguyên liệu để làm ra ruốc.
Thuốc nhảm tung hoành - Bài 1: Muôn kiểu thuốc 'đông y'
Những bài thuốc chữa bệnh “gia truyền”, những ông lang được bệnh nhân biết tới theo kiểu “truyền miệng, rỉ tai” đang tồn tại rất nhiều ở khu vực nông thôn.
Ăn thực phẩm tẩm săm pết gây tức ngực, khó thở ở trẻ
Một thìa bột săm pết ngâm (hoặc phun) khoảng 20 phút thì thịt hỏng sẽ trở lại tươi hồng, hết mùi hôi thối.
6 hóa chất phát hiện trong thức ăn gây hại cho sức khoẻ
Không nằm trong danh mục các hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam, những chất độc này vẫn tiếp tục được người bán hàng sử dụng trong nhiều thực phẩm.
Thịt lợn tẩm hàn the 3 ngày vẫn tươi - nguy cơ ung thư cao
Chỉ cần vài phút ngâm tẩm hàn the, miếng thịt bắt đầu se lại nhưng vẫn giữ màu sắc tươi mới.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Lò chế biến mỡ thối 3.000 đồng/kg ở Hưng Yên
Mỡ lợn (heo) bèo nhèo, vụn vặt, hôi thối được thu gom ngoài chợ về, không qua sơ chế, vệ sinh, được cắt khúc 5-10cm rồi cho thẳng vào chảo rán và rót vào các can nhựa.
Giò chả 'đắm' mình trong phụ gia hóa chất
Sử dụng nguyên liệu giá rẻ, phụ gia, hóa chất không xuất xứ, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng là tình trạng đang diễn ra tại nhiều cơ sở sản xuất giò, chả ở Hưng Yên.
Thịt ôi, cá chết chảy về nhà hàng, quán cơm
Nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng ở các chợ đầu mối được tiểu thương mua với giá rất rẻ để bán lại cho các bếp ăn công ty, nhà hàng, quán cơm, chợ cóc.
Dân công sở làm đặc sản tại gia kiếm tiền Tết
Hơn một tuần nay, cứ tan giờ công sở là chị Lê Tuyết Mai ở ngõ 20 Hồ Tùng Mậu (Cầu Giấy, Hà Nội) lại đi chợ để mua thêm nguyên liệu về làm mứt Tết.
Phở gà Hà Nội nấu bằng gia vị Trung Quốc cô đặc?
Chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng là khách hàng đã có vài chục lít nước phở chế sẵn từ nước luộc và ép các loại thịt ôi thiu làm ruốc, hay nấu bằng dung dịch nước gia vị dùng cho phở gà của Trung Quốc có...
Sản xuất mỡ thối bên cống thoát nước
Nơi sản xuất nằm kế bên cống thoát nước. Mỡ thối không vệ sinh, được cắt nhỏ cho vào chảo rán. Sau khi ép bì, mỡ vụn, thịt ôi thành dạng nước, loại mỡ này được chia đều vào can nhựa, mỡ tóp đựng...
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Chợ thịt ôi thiu tại chân cầu Thăng Long
Những miếng thịt đã ngả màu hoặc bốc mùi ôi thiu được bày bán tại khu chợ chân cầu Thăng Long với giá thấp hơn một nửa so với trên thị trường.
Công thức biến thịt ôi tẩm hóa chất thành bò khô
Thịt trâu, bò, thú rừng khô là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Tuy nhiên, ít ai biết công nghệ sản xuất thịt khô rất bẩn.