Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tận hưởng mùa lễ hội tại quầy bar đậm chất Nhật Bản

Thưởng thức vị bia êm đằm của Sapporo trong không gian tuyệt vời của Sapporo Premium Bar, mọi khoảnh khắc tận hưởng dịp cuối năm của bạn sẽ càng trở nên đáng nhớ.

Nếu việc đi đến những hàng quán thông thường để tụ tập cùng hội bạn đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể thử ghé qua Sapporo Premium Bar. Nơi này sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những trải nghiệm phong phú từ thương hiệu bia đến từ Nhật Bản. Không để thực khách phải đợi lâu, Sapporo Premium Bar sẽ chính thức quay trở lại tại Landmark 81 từ ngày 20/12 đến 31/12.

Tận hưởng từng khoảnh khắc tại Sapporo Premium Bar

Điều tạo nên sự khác biệt cho Sapporo Premium Bar chính là tinh thần ''Tận hưởng từng khoảnh khắc''. Từ không gian, bài trí, cách phục vụ, bia và thức ăn tại đây đều đáp ứng tốt cho việc tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ của thực khách bên người thân, bạn bè.

Khi đến với Sapporo Premium Bar, bạn không chỉ được phục vụ bia tươi chuẩn vị Nhật Bản cùng những món đồ nhắm ngon miệng, mà còn được học cách rót bia theo 3 bước đặc biệt của Sapporo.

Sapporo Premium Bar anh 1
Quầy bar của Sapporo đã quay trở lại phục vụ thực khách dịp cuối năm.

Ở Nhật, trong nghệ thuật “trà đạo”, để có được một ly trà ngon đúng vị, người ta sẽ phải thực hiện rất nhiều bước. Với bia Sapporo cũng vậy, có 3 bước rót riêng để thực khách được uống những ngụm bia tuyệt vời. Không ít người sẽ thắc mắc vì sao phải để ý đến cách rót bia. Thực tế, điều này ảnh hưởng đến độ sánh của bọt và hương vị của bia. Những người yêu món đồ uống này hẳn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt của vị bia khi thay đổi cách rót.

Vì bọt bia là nắp đậy giúp lưu giữ mùi vị và hương thơm của bia, tại Sapporo Premium Bar, thực khách sẽ được phục vụ bia trong ly với đường kính miệng ly vừa phải, nhằm giữ bọt lâu hơn. Hơn nữa, ly phải hoàn toàn sạch sẽ, không rạn nứt để dòng bia di chuyển êm ái.

Mục đính của không gian này là tạo ra trải nghiệm khó quên cho khách hàng bằng vị bia êm đằm, cách rót bia "chuẩn Sapporo" và phong cách phục vụ “omotenashi”. Nhân viên tại Sapporo Premium Bar phục vụ thực khách với tinh thần nhiệt thành và thấu hiểu, mong muốn khách hàng không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự tận tụy, hiếu khách đặc trưng của Nhật Bản.

Sapporo Premium Beer - vị ngon cho mùa lễ hội

Lựa chọn hương vị bia hảo hạng chính là một trong những yếu tố quan trọng để không khí cuộc vui thêm hào hứng và cảm xúc thêm thăng hoa. Thưởng thức bia mà hiểu thêm về tinh thần lẫn cách uống bia 3 bước rót đúng điệu, từng ngụm bia trở nên ngon hơn và thực khách như đã trở thành người "thưởng bia" thực thụ.

Sapporo Premium Bar anh 2
Cách rót và hương vị bia Sapporo tạo nên trải nghiệm khó quên.

Trước khi đi vào chế biến, công đoạn đầu tiên là tìm kiếm nguồn nguyên liệu thượng hạng, chắt lọc từng thành phần để đảm bảo chất lượng mỗi mẻ bia phải luôn chuẩn vị và nhất quán. Nguyên liệu tốt thôi chưa đủ, điều góp phần tạo nên hương vị đặc trưng còn là công nghệ hiện đại đạt chuẩn Nhật Bản của Sapporo.

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng của Sapporo là những thành phần trẻ trung và luôn bắt kịp xu hướng, điều này tương đồng với tinh thần không ngừng cải tiến, làm mới mình của hãng bia. Vì vậy, Sapporo luôn quan tâm và lắng nghe thị hiếu cũng như sở thích của khách hàng, để qua mỗi giai đoạn vẫn là sự lựa chọn phù hợp.

Mùa lễ hội đã cận kề, vô số câu chuyện đang chờ được kể, rất nhiều người bạn thân thiết đang đợi được gặp mặt. Sapporo Premium Beer vẫn luôn sát cánh cùng thực khách trong từng khoảnh khắc đáng nhớ, không chỉ trong năm nay mà còn nhiều năm tiếp theo nữa.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm