Nỗi ám ảnh về sự giàu có từ cơn sốt dầu
Một số người chứng kiến cảnh tượng đổ xô khai thác dầu, họ tự hỏi tại sao con người lại có thể thay đổi và bị hạ thấp giá trị tới mức như vậy vì nỗi ám ảnh về sự giàu có.
9 kết quả phù hợp
Nỗi ám ảnh về sự giàu có từ cơn sốt dầu
Một số người chứng kiến cảnh tượng đổ xô khai thác dầu, họ tự hỏi tại sao con người lại có thể thay đổi và bị hạ thấp giá trị tới mức như vậy vì nỗi ám ảnh về sự giàu có.
Podcast: Phỏng vấn Đại sứ Marc Evans Knapper
Tân đại sứ Mỹ chia sẻ về chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, triển vọng hợp tác năng lượng của hai nước và món ăn ông thích nhất ở Việt Nam (không phải phở hay bún chả).
Đại sứ Mỹ: Sống ở Việt Nam thật tuyệt, vợ tôi cũng nói vậy
Tân đại sứ Mỹ chia sẻ về chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, triển vọng hợp tác năng lượng của hai nước và món ăn ông thích nhất ở Việt Nam (không phải phở hay bún chả).
Nhận chìm 15,4 triệu m3 bùn, cát có xâm hại công viên địa chất Lý Sơn?
Các chuyên gia nhận định nếu đưa khu vực nhận chìm 15,4 triệu m3 bùn, cát nạo vét cảng Hòa Phát vào công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh về lâu dài có thể tổn hại di sản.
Vinamilk khánh thành nhà máy sữa đầu tiên tại Campuchia
Ngày 25/5, lễ khánh thành nhà máy sữa Angkor - nhà máy sữa đầu tiên và duy nhất tại Campuchia được đầu tư bởi Vinamilk đã diễn ra tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia.
Khi bác sĩ cấm ăn bún vì dạ dày bục nát
Bún là thực phẩm được ưa thích, nhất là ở các thành phố lớn có nhiều món ăn sáng sử dụng bún. Tuy nhiên các bác sĩ khuyên không nên ăn bún, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Quảng Ninh tan hoang sau 4 ngày mưa lớn
Ngày 29/7, tại TP Cẩm Phả và huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) tiếp tục mưa như trút, nhiều khu dân cư vẫn chìm trong biển nước.
Quán ăn dùng bột làm sạch bồn cầu để nấu cho thực khách
Bột nhừ (bột khai) đang trở thành “bí quyết làm mềm xương, mềm thịt vừa nhanh vừa ngon” tại nhiều quán ăn, cửa hàng chế biến đồ ăn sẵn tại Hà Nội.
Vì sao tiểu thương phải làm bún bẩn?
1kg gạo làm thật được 2kg bún, với giá bán sỉ mỗi kg tại lò chỉ quanh mức 6.500-7.000 đồng, là lý do khiến các lò bún nghĩ kế làm bún bẩn.