Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Suni Hạ Linh tụt hạng

Ở tập mới nhất của Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh đứng thứ 13. So với tập trước đó, nữ ca sĩ tụt 2 hạng.

QQ đưa tin ngày 3/5, tập mới nhất của Đạp gió 2024 chính thức lên sóng. Thứ hạng cá nhân của các tỷ tỷ sau vòng công diễn 1 cũng được công bố. Theo đó, Suni Hạ Linh đứng hạng 13 với 91 phiếu bầu. So với thứ hạng cá nhân ở vòng trước đó, Suni Hạ Linh tụt 2 hạng. Tuy nhiên, thứ hạng của Suni Hạ Linh vẫn là cao. Cô thậm chí vượt qua Mai Davika (hạng 17), Viên Á Duy (hạng 19), Trương Dư Hi (hạng 25)...

Trong khi đó, top 10 lần lượt là Lưu Hân (196 phiếu), Trần Lệ Quân (181 phiếu), Thích Vy (168 phiếu), Joyce Jonathan, Nicole Jung, Hà Khiết, Thái Văn Tịnh, Liễu Nham, Hàn Tuyết và Quách Bích Đình. Lý Khê Nhuế và Hàn Ý Oánh là hai nghệ sĩ có lượt bình chọn thấp nhất nên phải tạm rời chương trình.

Về phần trình diễn nhóm, team Tóc như tuyết do Trần Lệ Quân làm đội trưởng đứng hạng nhất với 847 điểm. Hoa tuyết hình lục giác của team Hà Khiết và Suni Hạ Linh đứng hạng 2 với 827 điểm.

Ở tập lên sóng trưa 3/5, các tỷ tỷ tiếp tục chia team để bước vào công diễn 2. Suni Hạ Linh sẽ cùng team Nicole Jung (thành viên nhóm KARA), Cận Mộng Giai và Quách Thư Giao. Suni Hạ Linh được các đồng đội tin tưởng giao cho vị trí đội trưởng.

Tương tự các mùa trước, Đạp gió 2024 gồm nhiều công diễn khác nhau. Các tỷ tỷ chia thành đội để biểu diễn trong từng công diễn. Sau mỗi công diễn, khán giả có hai lần bình chọn. Đầu tiên là bình chọn nhóm và tiếp đó là bình chọn cá nhân. Những tỷ tỷ có thứ hạng cá nhân thấp nhất sẽ tạm rời chương trình.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm