Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Siêu lừa gặp siêu lầy' cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Bộ phim của Võ Thanh Hòa ghi nhận mức doanh thu 100 tỷ đồng vào sáng 24/3.

Trao đổi với Zing, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết đứa con tinh thần của anh vừa cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng tại phòng vé, tính đến sáng 24/3. Số lượng vé bán ra là 1,3 triệu vé (đến hết ngày 23/3).

"Ngay từ đầu, tôi và ê-kíp không đặt kỳ vọng doanh thu cao cho phim. Khi phim đạt mốc doanh thu 100 tỷ đồng, mọi người rất vui, phấn khởi. Tôi cảm ơn vì tình thương của khán giả dành cho tác phẩm. Thành công doanh thu của phần một sẽ tạo nền móng cho tôi để thực hiện hai phần tiếp theo", Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Như vậy, Siêu lừa gặp siêu lầy tiếp tục là dự án có doanh thu tốt của Võ Thanh Hòa sau Chị Mười Ba, Nghề siêu dễ Chìa khóa trăm tỷ... Tuy nhiên, các phim kể trên đều thuộc thể loại remake. Trong khi đó, Siêu lừa gặp siêu lầy được sản xuất từ kịch bản gốc.

sieu lua sieu lay anh 1

Siêu lừa gặp siêu lầy cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu vào sáng 24/3. Ảnh: ĐPCC.

Đây cũng là bộ phim Việt thứ 3 có doanh thu trên trăm tỷ trong quý đầu tiên của năm 2023, sau Nhà Bà Nữ, Chị chị em em 2.

Siêu lừa gặp siêu lầy là dự án phim thuộc thể loại hài hước của Võ Thanh Hòa. Phim xoay quanh câu chuyện của Khoa (Mạc Văn Khoa) - một tên trộm đến Phú Quốc để đổi đời. Vô tình Khoa gặp Tú (Anh Tú) - tội phạm với vẻ ngoài điển trai, mưu mô. Cả hai kết thân và thực hiện nhiều phi vụ lớn nhỏ. Về sau, nhóm kết nạp hai thành viên là ông Năm (Nhất Trung) và Mã Lai (Ngọc Phước), tạo nên nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Ban đầu, phim dự tính công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2023. Song ít ngày trước khi phát hành, ê-kíp phim bất ngờ thông báo dời lịch chiếu.

Lý giải cho điều này, nam đạo diễn tiết lộ mong muốn phim có thời điểm ra mắt phù hợp và điều kiện tiếp cận khán giả tốt hơn. Trước đó, anh khẳng định không ngại cạnh tranh với phim của Trấn Thành tại rạp.

Sau phần một, đạo diễn cho biết sẽ thực hiện Siêu lừa gặp siêu lầy phần hai và ba trong thời gian tới.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Doanh thu phim Việt đầu năm vượt 700 tỷ đồng

Trong quý đầu tiên của năm 2023, phim Việt đạt doanh thu trên 700 tỷ đồng. Thành tích này có được nhờ sự đóng góp của “Nhà bà Nữ”, “Chị chị em em 2” và “Siêu lừa gặp siêu lầy".

Sau 450 tỷ đồng của 'Nhà bà Nữ', là gì?

Sau "Nhà bà Nữ", giới chuyên môn kỳ vọng điện ảnh Việt sẽ có một bộ phim đạt doanh thu nghìn tỷ đồng trong tương lai gần.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm