Khám phá nhà hàng mang kiến trúc Zen giữa lòng TP.HCM
Sushi Hokkaido Sachilà một trong những chuỗi nhà hàng đặc trưng Nhật Bản ở TP.HCM. Với kiến trúc Zen độc đáo, nơi đây mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn.
546 kết quả phù hợp
Khám phá nhà hàng mang kiến trúc Zen giữa lòng TP.HCM
Sushi Hokkaido Sachilà một trong những chuỗi nhà hàng đặc trưng Nhật Bản ở TP.HCM. Với kiến trúc Zen độc đáo, nơi đây mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn.
Lẩu khô Nhật và 3 món lẩu lạ vị không thể bỏ qua ở Đà Lạt
Không chỉ liên tục xuất hiện những điểm check-in mới, Đà Lạt còn chiều lòng du khách khi ẩm thực ngày càng đa dạng với nhiều ngon, hấp dẫn.
Sứa đỏ - món ăn giải nhiệt mùa hè đang hút khách
Sứa đỏ là món ăn lạ mà quen của giới trẻ Hà Nội. Mùa hè đến, các hàng quán bán mặt hàng này lại đông đúc, tấp nập người đến thưởng thức.
Ngư dân Indonesia kể lại cảnh 'địa ngục' trên tàu cá TQ
Làm việc tới 21 giờ/ngày, phải uống nước biển lọc thay vì nước đóng chai, bị đánh... là những gì các thuyền viên Indonesia phải chịu trên tàu cá Trung Quốc.
7 công thức pha nước chấm đơn giản cho thịt luộc, hải sản
Tuyệt chiêu giúp các món thịt luộc, nem rán hay hải sản đạt vị ngon trọn vẹn chính là bát nước chấm ăn kèm đậm đà, dậy mùi đặc trưng.
Đặc sản bào ngư do 'tiên cá' lặn bắt ở đảo Jeju
Bào ngư là một trong những đặc sản quý hiếm và được ưa chuộng ở đảo Jeju. Điều khiến món này càng trở nên đặc biệt hơn là do cách chúng được săn bắt.
Cách ‘bà tiên váy cưới’ Vera Wang giữ vóc dáng như thiếu nữ ở tuổi 71
Người hâm mộ trầm trồ trước vóc dáng như thiếu nữ của “Bà tiên váy cưới” Vera Wang. Đã bước sang tuổi 71, Vera Wang vẫn duy trì được hình thể đẹp.
Người Nhật hướng dẫn xẻ thịt cá hồng làm sashimi
Sashimi là món ăn truyền thống của Nhật Bản, thành phần chính thường là các loại hải sản tươi sống. Nước chấm chuyên dụng có thể là xì dầu, tương hoặc gia vị như wasabi, gừng...
Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn trổ tài vào bếp dịp nghỉ dài ngày
Không có lịch trình công việc, không đi du lịch, nhiều người nổi tiếng dành thời gian bên căn bếp nhà và thử tài chế biến nhiều món ngon.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi đang tạm ngưng việc ở VTV vì dịch'
Chia sẻ với Zing, Hoa hậu Việt Nam 2016 nói cô phải tạm dừng công việc dẫn bản tin trên kênh VTV24 do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Đầu bếp mổ bụng cá mú khổng lồ, giá 1.000 USD
Cá mú là một trong những loài cá được người Nhật ưa thích để làm lẩu hoặc sashimi. Một số con có kích thước lớn, giá lên tới 1.000 USD.
Đặc sản cá đuối lên men bốc mùi của Hàn Quốc
Ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng với các món ăn lên men. Tuy nhiên, món cá đuối hongeo-hoe lại có mùi khó chịu đến mức không phải ai cũng ăn nổi.
Loạt tiệm mì ngon ship món ăn tận nơi ở TP.HCM
Bạn muốn thưởng thức các món mì từ Hàn, Nhật, Italy nhưng ngại ra đường mùa dịch, 5 tiệm mì ship tận nơi dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn thèm.
3 món sáng tăng đề kháng mùa dịch cho người cao tuổi mắc bệnh tim mạch
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhằm ngăn ngừa và điều trị bệnh tim mạch. Người cao tuổi có thể tham khảo 3 món sáng bổ dưỡng, phù hợp điều kiện sức khỏe dưới đây.
Sơ chế cá đuối gai độc làm món sashimi tươi sống ở Hàn Quốc
Đầu bếp chặt bỏ phần đuôi cá chứa chất kịch độc, cắt chia thân cá thành các phần riêng biệt, lọc bỏ da và thái lát sashimi mỏng, đều nhau.
Thực phẩm cần tránh trong mùa dịch Covid-19 và lựa chọn thay thế
Để có tăng sức đề kháng trong mùa dịch, việc xác định các loại thực phẩm nên tránh hoặc cần bổ sung cho cơ thể là rất quan trọng.
Đầu bếp Nhật sơ chế cá kiếm nặng 130 kg
Shabu shabu và sashimi là đặc trưng ẩm thực nổi bật của xứ sở mặt trời mọc. Đầu bếp Nhật tiến hành sơ chế cá kiếm khổng lồ nặng 130 kg để chế biến món ăn nổi tiếng này.
Người Nhật sơ chế tôm mũ ni đỏ làm sashimi
Tôm mũ ni là loài tôm hiếm và bổ dưỡng nên có giá trị thương mại cao, đặc biệt là tôm mũ ni trắng và đỏ.
Ăn thử sashimi xẻ từ cá ngừ nặng 125 kg
Con cá ngừ khổng lồ được đầu bếp Hàn Quốc xẻ thịt để làm món sashimi. Nữ thực khách tỏ ra thích thú khi chứng kiến quá trình sơ chế và nếm hương vị hấp dẫn của món ăn.
Thưởng thức cua biển ngon đúng điệu, giá 329.000 đồng tại TP.HCM
Mỗi thứ hai và ba hàng tuần, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ngon chế biến từ cua với giá 329.000 đồng mỗi phần buffet (giá gốc 349.000 đồng) trên toàn hệ thống Vua Cua.