Uống nước ngọt 0 calo để giảm cân?
Nhiều người có thói quen uống nước ngọt 0 calo trong quá trình giảm cân để vừa thoải mái ăn uống mà không sợ thèm ngọt. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn thực sự tốt.
1.248 kết quả phù hợp
Uống nước ngọt 0 calo để giảm cân?
Nhiều người có thói quen uống nước ngọt 0 calo trong quá trình giảm cân để vừa thoải mái ăn uống mà không sợ thèm ngọt. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn thực sự tốt.
4 nhóm người 'đại kỵ' với cải thảo, thèm đến mấy cũng không nên ăn
Cải thảo là loại rau tốt cho sức khỏe nhưng có nhóm người được khuyến cáo không nên ăn loại rau này.
Tại sao chúng ta hay bị giật mình khi chìm vào giấc ngủ?
Giật cơ khi ngủ phổ biến hơn ở người lớn do một số nguyên nhân như tiêu thụ caffeine và mức độ căng thẳng cao.
Bé trai ở Cà Mau bị chó dại cắn rách mặt
Ngoài vết thương vùng mặt, bé trai 3 tuổi ở Cà Mau còn bị chó dại gây thương tích ở môi và đứt lưỡi.
Đồng Nai chấp thuận xây dựng khu đô thị 72.000 tỷ đồng ở cù lao Phố
Dự án khu đô thị Hiệp Hòa, phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai), có tổng vốn đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng, được triển khai trong 12 năm.
Khoai lang có thật sự tốt cho sức khỏe?
Tôi thường nghe mọi người nói ăn khoai lang tốt. Tuy nhiên, cụ thể chúng tốt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bác sĩ có thể thông tin về dinh dưỡng của loại thực phẩm này?
Thủ phạm gây ngứa cho hàng trăm người ở Hà Tĩnh
Bọ chét là loài sống ký sinh trên da vật chủ là các loài động vật có vú, chim và cả ở người. Loài côn trùng này từng là nỗi ám ảnh của cả thế giới những năm của thế kỷ 14.
Nghệ thuật sống từ cây cối và động vật
Chó, mèo hay thậm chí cây cối đang là xu hướng cho dòng sách self-help bởi nhiều thông điệp mới mẻ, những bài học thực tế và sự kết nối giữa con người với các loài vật xung quanh.
Trả giá bằng sức khỏe khi tiêu thụ nhiều đồ uống có đường
Theo bác sĩ Trọng Hưng, mức tiêu thụ đồ uống có đường gia tăng nhanh là yếu tố quan trọng góp phần làm gia tăng tình trạng thừa cân, béo phì, rối loạn chuyển hóa ở Việt Nam.
'Bệnh hôn' khiến con người tê liệt
Các nhà khoa học cho biết một loại virus phổ biến được gọi là EBV gây ra bệnh mono có thể kích hoạt phản ứng miễn dịch tăng cao ở thanh thiếu niên.
Người đàn ông Nepal nhập viện vì nhét cốc vào trực tràng trong lúc say
Một người đàn ông Nepal đến khoa cấp cứu của bệnh viện địa phương trong cơn đau bụng dữ dội. Kết quả X-quang cho thấy hậu môn người này có một chiếc cốc mắc kẹt trong đó.
Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày
Tôi đang suy nghĩ đến việc uống thuốc tránh thai hàng ngày nhưng băn khoăn liệu phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả?
Tách rời thành công cặp song sinh 5 tháng tuổi
Theo USA Today, ngày 21/3, một trong hai bé gái song sinh 5 tháng tuổi ở Texas (Mỹ) đã được xuất viện trở về nhà sau ca phẫu thuật tách rời thành công diễn ra vào 2 tháng trước.
Trình Quang Phú - cái tình với non sông, cái tình nghệ sĩ
Cuốn sách của tác giả Trình Quang Phú ghi lại những kí ức của tác giả về 25 nhà văn - nghệ sĩ danh tiếng của Việt Nam.
Thêm 5 người tử vong do nhiễm virus Marburg
Tanzania thông báo đợt bùng phát căn bệnh chết người do Marburg sau khi ghi nhận 5 trường hợp tử vong và 3 người nhiễm virus này.
Sự thật cây dừa cạn chữa cao huyết áp, tiểu đường
Gần đây, mẹ tôi thường sắc thuốc cây dừa cạn để chữa bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Xin hỏi loại cây này có tác dụng với các bệnh đó không?
Sai lầm trong chế biến khiến món ăn dễ sinh chất cực độc
Không sơ chế hoàn toàn thực phẩm, không tạo độ chua lý tưởng hoặc tạo môi trường yếm khí có thể là lỗ hổng trong chế biến giúp vi khuẩn phát triển thành độc tố gây hại.
Người đàn ông phát hiện ung thư gan từ dấu hiệu ở hạ sườn phải
Người đàn ông ở Quảng Ninh thấy đau âm ỉ vùng hạ sườn phải nên đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả phát hiện 2 khối u gan ác tính.
Điểm khác biệt giữa vụ ngộ độc pate Minh Chay và cá chép ủ chua
Dù các bệnh nhân của 2 vụ ngộ độc đều trúng độc Botulinum, 2 vụ việc vẫn có điểm khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch về tỷ lệ bệnh nhân diễn tiến nặng.
Giai đoạn chế biến cá ủ chua có thể sản sinh độc tố Botulinum
Theo TS.BS Lê Quốc Hùng, nguyên nhân khiến món ăn sinh ra độc tố có thể là quá trình sơ chế, chế biến bị nhiễm vi khuẩn.