Tường An thấu hiểu người dùng Việt với sản phẩm hạt nêm và nước mắm
2 dòng sản phẩm nước mắm và hạt nêm mới ra mắt của Tường An đã gây chú ý khi được 90% người tiêu dùng yêu thích bởi sự thấu hiểu về thói quen sử dụng gia vị của người Việt.
997 kết quả phù hợp
Tường An thấu hiểu người dùng Việt với sản phẩm hạt nêm và nước mắm
2 dòng sản phẩm nước mắm và hạt nêm mới ra mắt của Tường An đã gây chú ý khi được 90% người tiêu dùng yêu thích bởi sự thấu hiểu về thói quen sử dụng gia vị của người Việt.
Buổi trưa có 70.000 đồng, ăn gì tại 'khu nhà giàu' Phú Mỹ Hưng?
Giữa lòng khu đô thị "nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, một số hàng quán ngon với mức giá phải chăng lần lượt xuất hiện để chiều lòng dân văn phòng có mức lương dưới 20 triệu đồng/tháng.
Chuyến đi hơn 10 ngày từ Sapa tới Hội An của Jung Il Woo
Jung Il Woo tâm sự chuyến đi tới Việt Nam là một trong những trải nghiệm đáng quý nhất của anh. Nam diễn viên hạnh phúc trước tình cảm của người dân địa phương.
Chấm điểm cơm văn phòng ship tận bàn tại TP.HCM
Nhiều địa chỉ cung cấp phần ăn trưa tiện lợi cho dân văn phòng tại TP.HCM với nhiều món ăn, mức giá. Có nơi nêm nếm vị mặn, bù lại dịch vụ giao hàng nhanh chóng.
'Xăm' chữ kín người như 'Quật mộ trùng ma'
Lối trang điểm phủ chữ tượng hình, kí tự tâm linh kín khuôn mặt, cánh tay trong phim "Exhuma: Quật mộ trùng ma" trở thành trào lưu, được nhiều tín đồ makeup hưởng ứng.
Ảnh đời thường của người đẹp 'Quật mộ trùng ma'
Bom tấn kinh dị tâm linh "Exhuma" đang gây sốt tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Nữ chính Kim Go Eun gây ấn tượng khi thực hiện các nghi thức trừ tà.
Han So Hee bị réo tên khắp mạng xã hội
Han So Hee đã phủ nhận thông tin hẹn hò diễn viên Ryu Jun Yeol. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai ngôi sao vẫn gây tranh luận nhiều nhất mạng xã hội lúc này.
'Quật mộ trùng ma' có phải phim kinh dị Hàn đáng sợ nhất?
Đằng sau sức hấp dẫn từ những thước phim huyền bí là sự kỳ công trong việc khai thác chất liệu tâm linh của nền điện ảnh xứ kim chi.
Thiên đường của người lười nấu nướng
Người Nhật đề cao sự tối giản và tiện lợi, triết lý này ảnh hưởng sâu sắc đến ẩm thực. Đến xứ hoa anh đào, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ ăn sẵn ngon lành.
Những bữa 'ăn hương ăn hoa' của người miền Tây
Đến miền Tây Nam Bộ vào mùa nước nổi, bạn sẽ có một bữa ăn rực rỡ, ngập tràn sắc hoa. Màu vàng của bông điên điển, màu tím của bông súng, lục bình… mới nhìn đã ngon mắt.
4 gương mặt truyền cảm hứng trong chương trình 'Hi vọng 2024' của OMO
Phát sóng vào tối mùng 4 Tết (13/2), chương trình “Hi vọng 2024” của OMO đã mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng qua chia sẻ của 4 nhân vật truyền cảm hứng.
Món ngon xứ Huế lạ lùng mà thấy thương
Bún rối, xào với nghệ, ăn cùng lòng heo lạ miệng mà ngon. Thịt heo quay đem nấu chè, lạ vậy mà ăn một lần đã thấy nhớ. Phải chăng đó là cái cách ẩm thực xứ này quyến rũ lữ khách.
Làm gì với bánh chưng thừa sau Tết?
Nếu đã "quen đến ngán" với những chiếc bánh chưng, bạn có thể biến tấu thành nhiều món mới toanh để nhâm nhi sau Tết.
Mâm cúng mùng 1 Tết có gì khác giữa ba miền
Vào ngày mùng 1 Tết, tùy theo vùng miền mà mâm cúng sẽ có những món ăn khác nhau. Dù cúng những món ăn gì, gia chủ cũng phải chuẩn bị kỹ càng, chu đáo.
Tết của gia đình có 2 người ba ở TP.HCM
Lần thứ 3 đón Tết cùng nhau, gia đình của ba lớn, ba nhỏ và Cọp vẫn háo hức mua sắm, chụp hình, trang trí nhà cửa như lần đầu tiên.
Du lịch trước Tết để tiết kiệm, tránh xếp hàng check-in
Nhiều người quyết định đi du lịch ngắn ngày trước Tết Nguyên đán để tránh giá dịch vụ tăng cao và sự đông đúc của mùa cao điểm.
Ăn Tết với mứt cam quật óng ánh như ngọc của người Huế
Mứt quất (mứt cam quật) thể hiện sự kỳ công của ẩm thực truyền thống Huế, gửi gắm nhiều tâm huyết của người dân Cố đô mỗi dịp Tết Nguyên đán.
Hồ Tây còn món đặc sản nữa là ốc nhồi. Mạn hồ Tây về phía đường Bưởi (đường Lạc Long Quân bây giờ) là nơi có rất nhiều ốc nhồi sinh sống.
Sau gen Z, đến lượt gen Alpha gây bối rối vì ngôn ngữ khó hiểu
Gen Alpha sử dụng những từ lóng mới, khác hoàn toàn gen Y, gen Z trước đây. Điều này khiến nhiều phụ huynh mất kết nối vì không hiểu con nói gì.
Nàng dâu viết về những món ăn mang mùi vị nhớ thương
Nhà văn Nguyễn Mỹ Nữ chia sẻ lý do chị viết tập tản văn nói về những món ăn dân dã Bình Định - những món ăn mang mùi vị nhớ thương - là vì mẹ chồng.