Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Rapper NO:EL đối mặt với bản án 3 năm tù

Nam nghệ sĩ bị truy tố dưới tội danh lái xe không có bằng lái, gây tai nạn và hành hung cảnh sát. Anh bị đề nghị mức án 3 năm tù giam.

Ngày 26/2, Insight đưa tin tại phiên tòa tổ chức ở Tòa án quận Trung tâm Seoul, công tố viên đề nghị mức án 3 năm tù giam cho nam rapper NO:EL vì vi phạm nghiêm trọng luật giao thông đường bộ. Anh bị truy tố với tội danh điều khiển phương tiện khi không có bằng lái, không chấp hành việc đo nồng độ cồn và cản trở người thi hành công vụ.

"Bị cáo đã vi phạm lần thứ hai, ngay cả trong thời điểm chịu quản chế vì tội danh lái xe khi say rượu. Cần có hình phạt thích đáng cho bị cáo", tòa án quận trung tâm Seoul thông báo.

Newsen đưa tin tháng 9/2021, NO:EL gây tai nạn xe hơi khi di chuyển qua phố Banpo, quận Seochu, Seoul (Hàn Quốc). Không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Tại hiện trường, cảnh sát đề nghị NO:EL thực hiện kiểm tra nồng độ cồn và xuất trình giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, cơ quan điều tra cho biết nam rapper đã chửi bới, đánh vào đầu cảnh sát và từ chối tuân thủ yêu cầu.

Trước đó, vào 9/2019, NO:EL cũng bị truy tố tại quận Mapo, Seoul dưới tội danh lái xe trong tình trạng say rượu, gây tai nạn nghiêm trọng, cố tình thuê người khác chịu tội thay mình và dùng 10 triệu won (khoảng 8.553 USD) để thuyết phục người bị hại không báo cảnh sát. Anh bị kết án 1 năm tù giam và 2 năm tù treo.

Tháng 2/2020, NO:EL tiếp tục bị truy tố vì chửi thề và hành hung người qua đường tại Busan.

NO:EL (Jang Yong Joon) sinh năm 2000. Anh từng xuất hiện trong chương trình thực tế sống còn High School Rapper. Nam rapper thường được khán giả Hàn Quốc biết đến dưới danh nghĩa con trai của Jang Je Won - nghị sĩ thuộc đảng Hàn Quốc Tự do.

Quy trình trở thành thần tượng tại công ty chủ quản của BTS

Jason Yu từng có thời gian ngắn làm thực tập sinh tại Big Hit Entertainment. Anh đánh giá cao sự hỗ trợ của công ty với nghệ sĩ trẻ.

Ảnh cưới của Son Dam Bi

Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk đang chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 5. Họ vừa hoàn thành bộ ảnh cưới ở studio.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm