Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt sách mới của Eckhart Tolle

Eckhart Tolle là tác giả cuốn "Sức mạnh của hiện tại". Cuốn này từng lọt vào danh sách bán chạy của New York Times. Tác phẩm mới của ông có tên "Đi vào thực tại".

Đi vào thực tại có thể thay đổi cuộc sống của bất kỳ ai nếu họ hiểu thông điệp và ứng dụng vào công việc. Cuốn sách rút ra những lời khuyên sâu sắc nhất của Eckhart Tolle.

Chúng được gói lại một cách súc tích đi cùng những bức hình hoạt họa sống động của Patrick McDonnel - tác giả truyện tranh nổi tiếng của bộ truyện Mutts.

Mở bất cứ trang sách nào trong Đi vào thực tại, bạn sẽ cảm thấy lòng mình ấm yên trở lại, dịu đi những căng thẳng, lo lắng và sợ hãi thường trực hàng ngày.

Di vao thuc tai anh 1

Cuốn sách được tác giả Eckhart Tolle hợp tác cùng họa sĩ Patrick McDonnel thực hiện. Ảnh: Mai Lê.

Thông qua những trang sách, bạn đọc còn nhận ra rằng chính thiên nhiên và loài vật cũng có thể là “người dẫn lối” cho chúng ta vào thực tại.

Vật nuôi không có áp lực và lo âu. Chúng không tự ngã. Chúng sống trong phút giây hiện tại đơn giản, không bị trói buộc bởi các khái niệm và quan điểm để từ đó phán xét đời sống.

Chúng trải nghiệm đời sống này một cách trực tiếp như những gì vốn có. Cuốn sách không hề hướng dẫn phải thiền như thế nào mà giúp bạn nhận ra thế nào là... thiền!

Eckhart Tolle cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Sức mạnh của hiện tại - từng lọt vào danh sách bán chạy của New York Time.

Trong tác phẩm mới, Đi vào thực tại, những lời chia sẻ sâu sắc của Eckhart có thể là phương pháp hữu hiệu để giúp đỡ nhiều người trên khắp thế giới tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và có được cuộc sống viên mãn hơn.

Vua đầu bếp Gordon Ramsay ra sách chia sẻ công thức nấu trong 10 phút

Nhà xuất bản Hodder & Stoughton sẽ ra mắt “Ramsay in 10”, cuốn sách dạy nấu ăn mới của đầu bếp Gordon Ramsay lấy cảm hứng từ loạt video cùng tên của ông.

Vì sao người vợ buộc tội chồng mình?

“Nhân chứng buộc tội” là một trong 11 truyện ngắn trinh thám trong cuốn sách cùng tên của nhà văn Agatha Christie mới được phát hành tiếng Việt.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm