Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vua đầu bếp Gordon Ramsay ra sách chia sẻ công thức nấu trong 10 phút

Nhà xuất bản Hodder & Stoughton sẽ ra mắt “Ramsay in 10”, cuốn sách dạy nấu ăn mới của đầu bếp Gordon Ramsay lấy cảm hứng từ loạt video cùng tên của ông.

Tổng biên tập Nicky Ross đã mua bản quyền xuất bản cuốn sách với mọi ngôn ngữ trên thế giới. Cuốn sách sẽ được xuất bản dưới dạng bìa cứng vào ngày 14/10/2021. Chi nhánh Grand Central của tập đoàn sách Hachette Mỹ sẽ xuất bản cuốn sách đồng thời vào ngày đó, và các nhà sách ở Vương quốc Anh và Mỹ cũng phát động "chiến dịch hưởng ứng toàn cầu".

Ross bày tỏ: “Tôi rất vui khi được xuất bản cuốn sách xuất sắc Ramsay in 10 của Gordon vào mùa thu này. Cũng giống như chuỗi video trên YouTube của ông ấy, cuốn sách sẽ giới thiệu rất nhiều hương vị và niềm vui trong căn nhà, cũng như mang tới những món ăn nhanh được chế biến với tốc độ nhanh nhất và hương vị ngon nhất”.

Sach nau an Ramsay anh 1

Cuốn sách dựa trên loạt video Ramsay in 10 trên kênh Youtube của vị đầu bếp nổi tiếng này. Ảnh: Studioramsay.

Nhà xuất bản Hodder & Stoughton cũng cho biết: “Trong Ramsay in 10, siêu đầu bếp Gordon đã dựa trên hơn 25 năm kinh nghiệm nấu nướng để tạo ra 100 công thức nấu ăn mới và ngon, lấy cảm hứng từ loạt video nổi tiếng trên YouTube mà ông ấy đã ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với hơn 17 triệu người đăng ký và chỉ riêng video đầu tiên đã đạt hơn chín triệu lượt xem. Loạt video này tiếp tục thu hút nhiều người xem trong thời gian phong toả diễn ra ở Vương quốc Anh suốt năm 2020 và hiện dường như đang trở thành một trong những kênh xu hướng trong bảng xếp hạng YouTube ở cả Vương quốc Anh và Mỹ với hơn 47 triệu lượt xem cho đến nay”.

Ramsay in 10 sẽ truyền cảm hứng cho độc giả trong việc sắp xếp và bố trí trong căn bếp để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời và hấp dẫn trong một khoảng thời gian siêu ngắn. Điều bắt đầu từ một ý định sơ khai dành cho cộng đồng trực tuyến của Gordon đã trở thành một cái gì đó lớn hơn rất nhiều, có nhịp độ nhanh, tràn đầy năng lượng và thách thức vị đầu bếp xem có thể làm được những gì chỉ trong 10 phút bằng cách sử dụng nguyên liệu tươi và các biện pháp “đi tắt” thông minh”, theo nhà xuất bản.

Ramsay cũng cho biết: “Khi ghi hình cho loạt video Ramsay in 10, tôi thực sự tràn đầy hứng khởi và năng lượng vì tôi có thể tự tin cho mọi người thấy cách nấu ăn thực sự. Cuốn sách Ramsay in 10 cũng mang tới cảm giác thực sự chân thực đối với tôi. Tôi đang chia sẻ những công thức nấu ăn tuyệt vời có thể nấu trong 10 phút. Và thành thật mà nói, bạn có mất 10 phút, 12 phút hay thậm chí 15 phút hay không, đối với tôi, đó vẫn là sự chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn để giúp mọi người cảm thấy có thể trở thành những người nấu ăn ngon hơn và hạnh phúc hơn”.

Cuốn sách cuối cùng của đầu bếp Anthony Bourdain

Cuốn sách của Anthony Bourdain và Laurie Woolever mang đến cho độc giả cơ hội nhìn ngắm thế giới cùng vị đầu bếp nổi tiếng.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm