Hàng ăn phố cổ mở cửa là thấy mất tiền
Nhiều hàng ăn phố cổ đang gặp khó khăn dù được mở lại. Nguyên nhân là chi phí cố định không thay đổi và sự phụ thuộc vào khách du lịch.
11.080 kết quả phù hợp
Hàng ăn phố cổ mở cửa là thấy mất tiền
Nhiều hàng ăn phố cổ đang gặp khó khăn dù được mở lại. Nguyên nhân là chi phí cố định không thay đổi và sự phụ thuộc vào khách du lịch.
Khởi tố vụ cắt ghép ghi âm Giám đốc Công an An Giang
Cơ quan chức năng xác định nhiều tài khoản trên Facebook đăng tải hình ảnh, file âm thanh có nội dung kích động, xúc phạm danh dự đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an An Giang.
Đồng Nai bỏ giấy đi đường, cho phép quán ăn bán mang đi
Từ ngày 9/10, Đồng Nai cho phép nhiều dịch vụ mở cửa trở lại như trung tâm thương mại, siêu thị, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cắt tóc, gội đầu...
Đi ăn pizza, đồ nướng khi hàng quán quận 7 phục vụ tại chỗ
Trước thông tin hàng quán ở quận 7 có khả năng mở cửa cho khách ăn uống trực tiếp, nhiều bạn trẻ lên kế hoạch thưởng thức lẩu, thịt nướng, pizza cùng bạn bè, người thân.
Tặng xăng, thuốc men cho người đi xe máy từ miền Nam về quê
Hàng chục tình nguyện viên ở Quảng Ngãi đã dựng lều tạm ven quốc lộ 1 để tặng áo mưa, thức ăn, thuốc men cho những người chạy xe máy về quê.
Bữa ăn ở vỉa hè, bãi cỏ của shipper tại TP.HCM
Gần 15h30, Nhật Hảo (24 tuổi, ngụ quận 12) dựng xe ở vỉa hè trước ki-ốt đã đóng cửa trên đường Nguyễn Kiệm, tranh thủ ăn bữa trưa trước khi giao đơn hàng tiếp theo sang quận 1.
Những con dốc nổi tiếng ở Đà Lạt
Những con dốc là nét đặc trưng của Đà Lạt, cũng là địa điểm được nhiều người trẻ yêu thích khi đến thành phố này.
Người mẹ nuôi đặc biệt của tôi ở Đài Loan
Sự chăm sóc tận tình của bà chủ quán khiến một du học sinh như tôi cảm thấy được an ủi ở nơi đất khách quê người.
Nhiều quán trên đường Phan Xích Long mở bán lại, đìu hiu thực khách
Trái với vẻ sầm uất trước mùa dịch, "con phố ẩm thực" Phan Xích Long trở nên vắng vẻ vì thiếu thực khách. Một số hàng quán vẫn đóng cửa chờ thông báo mới.
Bàn ghế chất đống, bụi phủ đầy quán xá ở Đà Nẵng
Chủ kinh doanh nhà hàng, quán nhậu ở Đà Nẵng cho biết nếu cứ phải đóng cửa như hiện nay thì nguy cơ phá sản rất cận kề.
Sức mạnh của những bài review đồ ăn trên mạng xã hội
Trong thời đại Internet, một phần thành công của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thực phẩm đến từ các đánh giá tốt trên mạng và ý kiến tiêu cực cũng có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ.
Chợ ở Đà Nẵng ế ẩm sau 2 ngày hoạt động trở lại
Các chợ truyền thống ở Đà Nẵng mở lại với tinh thần thích ứng linh hoạt, an toàn với dịch nhưng lượng khách vẫn thưa thớt.
Công an thông tin về vụ xô xát tại điểm tiêm vaccine ở Bình Dương
Cơ quan chức năng xác minh không có việc cán bộ công an đánh đập người dân trong vụ việc xảy ra ở phường Phú Chánh (Bình Dương) ngày 30/9.
Xu hướng dùng bữa một mình vốn thịnh hành trong vài năm trở lại đây, càng được ưa chuộng sau thời gian dài nhiều cá nhân tự nấu nướng, ăn uống tại nhà trong lúc phong tỏa.
Singapore trải qua ngày có số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục
Bộ Y tế Singapore ghi nhận 2.478 ca mắc Covid-19 mới hôm 30/9, đánh dấu ngày có số ca nhiễm mới cao nhất ở đảo quốc kể từ đầu đại dịch. Nước này cũng ghi nhận thêm 2 ca tử vong.
Khánh Hòa cho mở lại nhà hàng, đón khách du lịch
Từ 0h ngày 1/10, Khánh Hòa cho phép nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống được mở cửa trở lại. Ngoài ra, người có "thẻ xanh Covid-19" sẽ được đi du lịch nội tỉnh.
Đi tù vì làm giả chứng nhận tiêm vaccine để ăn nhà hàng ở Singapore
Dùng app trên điện thoại, một người đàn ông ở Singapore đã chỉnh sửa giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 của đồng nghiệp thành thông tin của mình.
iPro Travel - giải pháp thông minh cho những chuyến đi
Ứng dụng du lịch thông minh của iPro Group hỗ trợ người dùng cá nhân hóa nhu cầu, tối ưu trải nghiệm cho những chuyến du lịch.
Hà Nội cần chuẩn bị gì cho 'bình thường mới'?
Hầu hết hoạt động, dịch vụ thiết yếu đã được cho phép trở lại. Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng TP cần có sự chuẩn bị, cẩn trọng nhất định khi hướng đến những thành quả lâu dài hơn.
Ở nhà giãn cách, hội chị em học làm từ bún sườn đến bánh Trung thu
Có thời gian ở nhà nhiều hơn, không ít người tranh thủ nâng cao khả năng bếp núc, xem đây là cách giết thời gian, chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như giải tỏa căng thẳng do dịch.