Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

‘Quỷ cẩu’ cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Bộ phim của đạo diễn Lưu Thành Luân đạt doanh thu 100 tỷ đồng vào chiều 28/1. Đây là phim thuần kinh dị ăn khách nhất lịch sử rạp Việt.

Chiều 28/1, nhà sản xuất Quỷ cẩu thông báo phim đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng sau 37 ngày công chiếu. Trên trang cá nhân, Võ Thanh Hòa gửi lời cảm ơn tới khán giả và ê-kíp.

“Giờ là lúc giữ đôi chân dưới mặt đất, giữ con tim nóng như lúc ban đầu, giữ cái đầu lạnh để luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Ê-kíp chúng ta bắt tay vào dự án tiếp theo nào”, anh chia sẻ thêm.

Việc Quỷ cẩu vượt cột mốc doanh thu vàng khiến khán giả lẫn giới quan sát bất ngờ. Hiện tại, tác phẩm chính thức lọt top 20 phim Việt ăn khách nhất mọi thời. Đây cũng đồng thời là phim kinh dị thuần có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt.

Quy cau anh 1

Quỷ cẩu thu về 100 tỷ đồng sau 37 ngày công chiếu.

Bộ phim của đạo diễn Lưu Thành Luân có chất lượng ổn so với mặt bằng chung. Phim gây ấn tượng nhờ đề tài hấp dẫn, lại ra rạp ở thời điểm thuận lợi, ít đối thủ mạnh cạnh tranh. Chính vì vậy, tác phẩm dẫn đầu phòng vé nước ta suốt nhiều tuần liên tiếp.

Khởi chiếu sớm từ 22/12, Quỷ cẩu xoay quanh câu chuyện nghiệp báo tại một lò mổ chó. Sau cái chết của người cha, những sự việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra với gia đình. Các thành viên liên tục bị quấy nhiễu bởi một thế lực ma quỷ. Dần dà, những bí mật xấu xa lần lượt bị vạch trần. Mọi người dần lộ ra bản chất, không ngần ngại hãm hại nhau để tranh giành sự sống.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Chủ nhân hit 'Drunk Text': 'Tôi rất muốn tổ chức concert ở Việt Nam'

Henry Moodie tiết lộ rất hứng thú với văn hóa và con người Việt Nam. Anh sẽ đến Việt Nam trong năm nay và mong muốn được tổ chức concert tại mảnh đất xinh đẹp này.

‘Tận thế’ của DC

Nhiều người lo ngại việc bản quyền Superman và Batman hết hạn sau một thập kỷ nữa có thể là “tận thế” với vũ trụ siêu anh hùng này.

Giả thuyết về ‘Avatar 3’

Có nhiều giả thuyết được đặt ra xung quanh nhân vật Tiến sĩ Karina Mogue của Dương Tử Quỳnh.

Tống Khang

Bạn có thể quan tâm