Học đầu bếp Trần Bảo Ngọc cách làm chân gà kim chi rút xương
Bằng công thức pha nước sốt độc đáo, đầu bếp Trần Bảo Ngọc mang đến món chân gà kim chi rút xương có hương vị chua cay lạ miệng.
15 kết quả phù hợp
Học đầu bếp Trần Bảo Ngọc cách làm chân gà kim chi rút xương
Bằng công thức pha nước sốt độc đáo, đầu bếp Trần Bảo Ngọc mang đến món chân gà kim chi rút xương có hương vị chua cay lạ miệng.
Nghề truyền thống về ẩm thực ở Nam Bộ là di sản quốc gia
Được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, các nghề thủ công truyền thống này cho đặc sản nổi tiếng.
Bộ 3 Min, Justatee, Yuno Bigboi đổ bộ lễ hội Tết Việt
Tối 23/1 tại gian hàng Chin-Su, thuộc khuôn khổ Lễ hội Tết Việt, bộ 3 Min, Justatee và Yuno Bigboi chiêu đãi khán giả những giai điệu vui tươi, bắt tai qua ca khúc “Mlem Mlem”.
Người Sài Gòn hào hứng khám phá nhà thùng Phú Quốc giữa lòng thành phố
Mới đây, người Sài Gòn có dịp thưởng thức miễn phí món ăn ba miền Bắc - Trung - Nam và trải nghiệm quy trình làm nước mắm Phú Quốc giữa lòng thành phố.
‘Phân biệt nước mắm với nước chấm rồi hãy làm tiêu chuẩn, quy trình’
Chuyên gia cho rằng cơ quan soạn dự thảo tiêu chuẩn Việt Nam về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm đang đánh đồng định nghĩa với nước chấm.
Từ chiếc thuyền ngoài khơi đến giọt mắm thơm trên mâm cơm của mẹ
Thời gian qua đi, hương thơm khói bếp dần thay thế bởi thiết bị hiện đại. Nhưng có một thứ gia vị, qua bao đời vẫn luôn hiện diện trên mâm cơm mỗi gia đình Việt - đó là nước mắm.
Nước mắm: Từ nguyên liệu tự nhiên đến mâm cơm ngọt lành
Từ nguồn thuỷ sinh ở đại dương, sông ngòi, nước mắm trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt xưa và nay.
6 hoạt động đón Giáng sinh không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc
Check-in tại cây thông hình ốc biển lớn nhất Việt Nam, hòa mình vào đêm nhạc EDM và rock night sôi động... là những trải nghiệm du khách không thể bỏ qua tại Phú Quốc dịp Noel này.
Ghé thăm nhà thùng nước mắm tại Phú Quốc
Du khách đến với đảo ngọc có thể dành thời gian tham quan nhà thùng sản xuất nước mắm cốt, với quy trình đóng chai đạt tiêu chuẩn châu Âu.
Làng nước mắm 200 năm ở Phan Thiết
Từ một nghề truyền thống địa phương hình thành từ thế kỷ 18, nước mắm Phan Thiết trở thành đặc sản nổi tiếng, được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.
Nước mắm truyền thống muốn làm rõ công bố hàm lượng asen
Cho rằng thông tin của Vinastas gây thiệt hại ngành hàng, các hiệp hội nước mắm truyền thống muốn cơ quan chức năng làm rõ, yêu cầu Vinastas đính chính và bồi thường.
Phú Quốc đẹp ngỡ ngàng qua góc máy Tâm Bùi
Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia trẻ, đảo ngọc Phú Quốc mang trong mình vẻ đẹp giản dị, mộc mạc đến không ngờ.
5 điều ít biết về thương hiệu nước mắm nổi tiếng Việt Nam
Quen thuộc trong bữa ăn gia đình nhưng ít ai biết đến 5 điều ấn tượng đằng sau thành công của Nam Ngư, một thương hiệu mang lại niềm tự hào cho người Việt.
Giống rau mầm trôi nổi có hóa chất bảo quản
Không biết hạt giống được xử lý bằng hóa chất sẽ tồn dư nếu lấy để sản xuất rau mầm, nhiều người tiêu dùng vẫn vô tư mua hạt giống trôi nổi về làm rau mầm.
Đòi lại thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột từ Trung Quốc
Việt Nam hoàn toàn có khả năng, cơ sở để đòi lại được chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột do một doanh nghiệp phía Trung Quốc chiếm dụng. Tuy nhiên, thời gian có phần hơi dài.