'Thời điểm vàng' của quán bar, pub TP.HCM sắp đến
Nhiều quán bar, pub ở TP.HCM và Hà Nội phải "thắt lưng buộc bụng" sau một năm kinh doanh khó khăn. Phần lớn chọn mở xuyên Tết để tranh thủ tăng doanh thu.
325 kết quả phù hợp
'Thời điểm vàng' của quán bar, pub TP.HCM sắp đến
Nhiều quán bar, pub ở TP.HCM và Hà Nội phải "thắt lưng buộc bụng" sau một năm kinh doanh khó khăn. Phần lớn chọn mở xuyên Tết để tranh thủ tăng doanh thu.
Loạn đả trước quán bar Distric K ở trung tâm TP.HCM
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ 2 nhóm nam, nữ gần 20 người dùng gậy gộc ẩu đả trước quán bar ở quận 1, TP.HCM.
Diễn biến mới nhất vụ hàng trăm cảnh sát phong tỏa quán bar ở TP.HCM
Sau hơn 1 ngày phong tỏa, cơ quan chức năng hoàn tất công tác kiểm tra, khám xét bar Phương Lâm ở quận Tân Phú, đưa nhiều người cùng tang vật, tài liệu liên quan về trụ sở xử lý.
Hàng trăm cảnh sát 'đột kích' quán bar ở TP.HCM
Hàng trăm cảnh sát thuộc nhiều lực lượng bất ngờ “đột kích” vào quán bar Phương Lâm ở quận Tân Phú, TP.HCM, sàng lọc xử lý nhiều người liên quan đến ma túy.
'Tiếp diễn cuộc sống' bằng chất liệu inox, vải bạt
Bằng những chất liệu gần gũi, bộ 3 nghệ sĩ Nguyễn Việt Cường, Nguyễn Việt Trinh và Nguyễn Khôi đã mang đến các tác phẩm ấn tượng trong triển lãm "Tiếp diễn cuộc sống".
Cảnh sát đưa 250 người trong quán bar, nhà hàng ở TP.HCM về trụ sở
Kiểm tra 3 nhà hàng, quán bar ở quận 1, TP.HCM, cảnh sát thu giữ 12 bình khí N2O, 23 bình shisha, nhiều kiện thuốc hút shisha và đưa gần 250 người về trụ sở để test ma túy.
Phát hiện lửa bùng lên tại quán bar ở tầng 4, nhiều người sống trong tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận (TP.HCM), liền tháo chạy theo cầu thang bộ thoát ra ngoài.
Mở lại phiên xử vụ đàn em Oanh Hà cung cấp ma túy cho vũ trường
Võ Trọng Nghĩa (SN 1995, quê Hải Phòng, tạm trú quận 4, TP.HCM) từng là đàn em thân tín của Vũ Hoàng Oanh (Oanh Hà), nên cũng có chút "số má”.
9 quán karaoke, bar bị đình chỉ ở TP.HCM lén mở cửa 'chui'
Sau khi yêu cầu dừng hoạt động 242 quán karaoke, bar tại TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện 9 cơ sở vẫn mở cửa chui, lén lút đón khách.
Được và mất của mô hình quán cà phê kết hợp bar, pub
Các quán cà phê kiêm bar phục vụ nhu cầu "sáng làm, tối chill" của người trẻ. Ở góc độ kinh doanh, chủ quán tận dụng được tối đa tiền thuê mặt bằng, song chi phí nhân sự tăng lên.
Các quán cà phê, bar ở TP.HCM chi mạnh cho Valentine
Dịp lễ Valentine, nhiều tụ điểm vui chơi, ăn uống ở TP.HCM thay đổi không gian, ra mắt menu đặc biệt, mở thêm chương trình ưu đãi để thu hút các cặp tình nhân đến sử dụng dịch vụ.
Giới trẻ TP.HCM đón giao thừa ở quán bar, sky lounge
Nhiều quán bar ở trung tâm quận 1 kín lịch đặt chỗ từ sớm. Các khách hàng mong muốn có view đẹp để ngắm trọn vẹn màn pháo hoa đón giao thừa.
Bartender đứng quầy xuyên Tết, chờ thu nhập gấp 3, 4 lần
Nhiều bartender, chủ quán bar sẵn sàng làm việc xuyên Tết. Đây là thời điểm họ có thể cải thiện thu nhập, nhận lương gấp 3, 4 lần ngày thường.
TP.HCM là điểm đến hàng đầu châu Á 2023
Tạp chí du lịch của Mỹ Fodor’s Travel giới thiệu TP.HCM là một trong những điểm đến hàng đầu châu Á năm 2023.
14 người dương tính ma túy trong quán bar Kosho
Đột kích quán bar Kosho lúc rạng sáng 4/12, Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện 14 người dương tính với ma túy.
Nhiều quán bar, nhà hàng ở TP.HCM tăng doanh thu nhờ World Cup
Khách nước ngoài thích thú khi tận hưởng World Cup trong các nhà hàng, quán bar ở khu Thảo Điền. Nhiều địa điểm giờ đây mở cửa đến 4-5h thay vì 1-2h như trước.
Những quán bar ở TP.HCM nói không với World Cup
Trong khi nhiều hàng quán bắt nhịp theo mùa World Cup, một số quán rooftop bar hay cocktail bar khu vực quận 1 lại không ưu tiên sự kiện này.
Ăn chơi ở TP.HCM mùa lễ hội cuối năm
"Thành phố không ngủ" thu hút du khách mọi thời điểm trong năm nhờ nhiều hoạt động vui chơi liên tục được làm mới.
Khói cuồn cuộn bốc ra từ quán bar District K gần chợ Bến Thành
Đến 11h20 ngày 17/10, Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM vẫn khẩn trương dập đám cháy tại quán bar District K ở quận 1, TP.HCM.
Người trẻ đang sang trọng hóa việc đi bar
Việc đi bar đang bị "sang trọng hóa" như cách chúng ta từng nghĩ về các cửa hàng fastfood 10 năm trước. Tuy nhiên, qua thời gian, người Việt sẽ dễ dàng chấp nhận chuyện thoải mái