Người trẻ TP.HCM đi uống cocktail ngày đầu tuần
Tối 1/10, sau thông tin các quán bar chính thức mở cửa, nhiều thực khách ghé thưởng thức đồ uống, trò chuyện cùng bạn bè.
125 kết quả phù hợp
Người trẻ TP.HCM đi uống cocktail ngày đầu tuần
Tối 1/10, sau thông tin các quán bar chính thức mở cửa, nhiều thực khách ghé thưởng thức đồ uống, trò chuyện cùng bạn bè.
Pattaya, Bangkok đặt hy vọng vào cuối năm
Với việc được nới lỏng quy định phòng dịch và dịp năm mới gần kề, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan hy vọng vào một tương lai kinh doanh khả quan, theo Bangkok Post.
Chuyên gia lý giải hiện tượng Covid-19 'đang biến mất' tại Nhật Bản
Giáo sư Takeshi Urano nói yếu tố khiến tình hình dịch Covid-19 bất ngờ được cải thiện ở Nhật Bản là do tâm lý luôn cảnh giác của người dân cùng khả năng virus biến đổi gene.
Bartender ở TP.HCM: '2 năm, 8 tháng nghỉ việc'
Tình trạng đóng, mở cửa liên tục với các quán bar ở TP.HCM vì dịch bệnh khiến những bartender như Thanh Nam bối rối.
Bán hàng sau 21h, phục vụ đồ uống có cồn không làm tăng lây nhiễm nCoV
Cấm bán hàng sau 21h hoặc phục vụ rượu, bia được đưa ra nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, chúng gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân và có thể cân nhắc thay đổi.
Khám phá Cao Bằng 3 ngày 2 đêm với 2 triệu đồng
Độc giả Bùi Thanh Thủy (1998, Hà Nội) chia sẻ về chuyến trải nghiệm thú vị tại miền sơn cước vùng đông bắc sau thời gian dài ở nhà tránh dịch Covid-19.
Thái Lan mở cửa nhưng Khaosan chưa sáng đèn
Các chủ doanh nghiệp đang hy vọng việc Thái Lan tái mở cửa đón khách du lịch trong tuần này sẽ khôi phục tiếng vang của con phố Khaosan nhộn nhịp một thời ở Bangkok.
Hàng quán ở TP.HCM thiếu nhân viên trầm trọng sau dịch
TP.HCM đã cho phép các nhà hàng, quán ăn được mở cửa bán tại chỗ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh đang thiếu nhân viên trầm trọng, khó tuyển người.
Cần Thơ nâng cấp độ chống dịch, không phục vụ rượu bia tại chỗ
Các cơ sở kinh doanh ăn uống trong vùng dịch ở cấp độ 2 chỉ được phép bán mang về hoặc tại chỗ nhưng không quá 50% công suất và cấm phục vụ rượu bia.
Cảnh trái ngược ở các quán nhậu tại TP.HCM
Trong khi một số địa chỉ được phép kinh doanh đồ uống có cồn tại TP.HCM tấp nập thực khách thì nhiều nhà hàng, quán nhậu gặp cảnh đìu hiu do quy định mới.
Vì sao hạn chế khu vực bán rượu, bia tại TP.HCM là không cần thiết?
Từ góc nhìn của chuyên gia y tế, việc TP.HCM thí điểm một số cơ sở tại TP Thủ Đức và quận 7 được phục vụ rượu, bia tại chỗ có thể dẫn tới tập trung đông đúc, khó kiểm soát.
TP.HCM sẽ siết chặt việc bán đồ ăn qua mạng
Trong thời gian qua, những điểm bán thực phẩm tự phát, bán qua mạng mở ra rất nhiều gây mất an toàn thực phẩm. Do đó, cơ quan chức năng sẽ siết chặt thanh tra, xử phạt.
Chủ quán ở quận 1: Vì sao vùng xanh không được bán rượu, bia?
Nhiều chủ nhà hàng và chuyên gia cho rằng không nên thí điểm ở 2 địa phương vì sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm từ các quận, huyện sang quận 7 và TP Thủ Đức.
Người dân TP.HCM hẹn qua quận 7, TP Thủ Đức uống bia
Sau 5 tháng ngừng hoạt động, ngày 28/10 một số hàng quán có phục vụ rượu, bia ở quận 7 và TP Thủ Đức mở cửa đón khách trở lại.
Tương lai cuộc sống về đêm tại Bangkok
Dù chính phủ Thái Lan đang nỗ lực mở cửa lại nền kinh tế, cuộc sống về đêm tại Bangkok vẫn đứng trước tương lai mờ mịt sau thời gian dài bị tê liệt do đại dịch.
Vì sao TP.HCM chỉ thí điểm bán đồ uống có cồn ở 2 địa bàn?
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết trước khi mở lại loại hình phục vụ rượu và bia trên toàn địa bàn, thành phố cần thời gian quan sát thực tiễn.
Tháng 10 mở cửa của các nước châu Á
Khi mô hình "Zero Covid-19" - từng khiến nhiều nước châu Á trở thành hình mẫu chống dịch vào năm 2020 - không còn tác dụng, khu vực này chuyển dần sang sống chung với virus.
Nhật Bản sẽ kết thúc tình trạng khẩn cấp vì Covid-19 vào ngày 30/9
Nhật Bản sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì Covid-19 tại Tokyo và 18 tỉnh khác vào ngày 30/9, nhờ tiến triển trong việc tiêm chủng và số lượng ca mắc mới giảm ở nước này.
Hàng loạt nhà hàng, quán bar Nhật Bản phá sản vì dịch Covid-19
Số vụ phá sản do dịch Covid-19 tăng mạnh tại Nhật Bản. Các nhà hàng và quán bar bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
Chuyên gia cảnh báo 'thảm họa' Covid-19 tại Nhật Bản
Chuyên gia y tế cảnh báo Nhật Bản đang đối diện với một “thảm họa” Covid-19. Họ hối thúc chính phủ cần hành động ngay lập tức để ngăn chặn số ca mắc ngày một tăng.