Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phim 18+ có Jun Vũ chỉ bán được 2 vé hôm nay, sắp rời rạp

"B4S - Trước giờ yêu" có doanh thu thấp, chỉ bán được hai vé trong sáng 3/5. Bộ phim có sự góp mặt của Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm sắp sửa rời rạp.

Theo thống kê trên Box Office Vietnam (đơn vị thống kê phòng vé độc lập), tính đến sáng 3/5, doanh thu phim B4S - Trước giờ yêu gần 4 tỷ đồng. Bộ phim chỉ bán được 2 vé với 3 suất chiếu.

Với những số liệu nói trên, B4S - Trước giờ yêu sắp sửa rời rạp sau hơn hai tuần trình chiếu. Phim 18+ có Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm thuộc nhóm phim có doanh thu thấp, chất lượng trung bình của điện ảnh Việt tính từ đầu năm đến nay.

Jun Vu,  truoc gio yeu,  ton kinh lam,  b4s truoc gio yeu,  dien vien jun vu anh 1

B4S - Trước giờ yêu có doanh thu thấp sau hơn hai tuần phát hành.

Thất bại về mặt doanh thu của B4S - Trước giờ yêu chủ yếu đến từ chất lượng phim. Khai thác đề tài táo bạo, xoay quanh câu chuyện “giường chiếu” của giới trẻ song kịch bản sơ sài, nội dung hời hợt, thiếu hấp dẫn. Thông điệp phim có phần cũ kỹ, cho thấy nhà làm phim không bám sát đời sống, tư duy về tình yêu, tình dục của giới trẻ hiện đại.

Diễn xuất của dàn cast như Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Khánh Vân... đều mờ nhạt, gây thất vọng. Cặp đôi Tùng (Tân) và Khazsak (Tiên) là hai diễn viên trẻ tạo thiện cảm cho khán giả trong lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Hiện tại, Lật mặt 7: Một điều ước (Lý Hải) và Cái giá của hạnh phúc (Nguyễn Ngọc Lâm) là hai phim Việt đang chiếu ngoài rạp. Bộ phim mới nhất của Lý Hải nhiều ngày liên tiếp đứng đầu bảng tổng sắp doanh thu. Tác phẩm hiện vượt mốc 210 tỷ đồng.

Cái giá của hạnh phúc có sự tham gia của Thái Hòa, Xuân Lan với doanh thu khoảng 25 tỷ đồng.

Trong 4 tháng đầu năm 2024, số lượng phim Việt phát hành khá nhiều. Một số phim có doanh thu ấn tượng: Mai, Lật mặt 7... Ngược lại, không ít dự án điện ảnh "ngã ngựa" ngoài phòng vé. Trong đó, Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền là phim lỗ nặng, với doanh thu hơn 400 triệu đồng sau khi rời rạp.

Ở những ngày đầu, Mai Thu Huyền cho rằng bộ phim bị nhà rạp đối xử thiếu công bằng, ép suất chiếu khiến doanh thu sụt giảm, khán giả không có cơ hội xem phim.

"Khi đối diện tình trạng bị chèn ép suất chiếu, cả ê-kíp đều buồn và sốc. Thực ra, khi phim ra mắt ở các thị trường quốc tế, chủ yếu là để quảng bá văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè nước ngoài, còn không kỳ vọng quá nhiều về doanh thu. Tôi cũng khá lo lắng vì mức độ đầu tư phim này rất lớn. Cần hàng trăm tỷ đồng mới hòa vốn được", cô nói với Tri thức - Znews.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

'Lật mặt 7' của Lý Hải vượt mốc 100 tỷ đồng

Sau ba ngày công chiếu chính thức, tác phẩm mới nhất của Lý Hải đã vượt mốc 100 tỷ đồng doanh thu ngoài rạp.

An Anh

Bạn có thể quan tâm