Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ôtô chở 3 người lao xuống hồ Tây trong chiều sương mù

Chiếc ôtô chở theo 3 người đã mất lái rồi lao xuống hồ Tây (Hà Nội) vào chiều 1/4. Những người trong xe sau đó đã kịp thời thoát ra ngoài.

Chiếc xe ngập một nửa dưới nước hồ Tây. Ảnh: Q.A.

Chiều 1/4, chiếc ôtô 5 chỗ di chuyển ở đường Vệ Hồ (ven hồ Tây) thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Lúc này trên xe chở theo 3 người.

Tới khoảng 15h, ôtô này mất lái, lao xuống hồ Tây. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy một nửa ôtô ngập nước. Vị trí chiếc xe gặp nạn cách bờ khoảng 10-15 m.

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết ôtô con lao xuống hồ Tây thuộc phường Xuân La. Sau khi nắm được thông tin sự việc, công an phường và lực lượng cứu hộ đã trục vớt chiếc xe lên bờ.

Còn theo chỉ huy Công an phường Xuân La, cả 3 người trên ôtô đã thoát ra ngoài an toàn, không có thương vong. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là tài xế mất lái. Thời điểm xảy ra sự việc thời tiết khu vực này có mưa phùn kèm sương mù dày đặc khiến đường trơn và tầm nhìn hạn chế.

xe lao xuong ho tay anh 1

Sự việc xảy ra ở đường Vệ Hồ (ven hồ Tây), phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Ảnh: Google Maps.

Hà Nội một thuở phố và người ghi dấu những nét văn hóa riêng, đặc trưng của Hà Nội và người Hà Nội qua từng thời kỳ dưới góc nhìn của một con người Hà Nội, đã gắn bó với mảnh đất thủ đô. Tác phẩm như tiếp lửa cho những con người yêu Hà Nội thêm hiểu và gắn bó với mảnh đất này.


Xe cứu thương bốc cháy, bệnh nhân phía trong bị bỏng nặng

Chiếc xe cấp cứu bốc cháy khiến nữ bệnh nhân đang được chuyển tuyến từ Điện Biên về Hà Nội bị bỏng nặng. Ba người khác trên xe kịp thời thoát ra ngoài.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm