Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

OnePlus 6 lộ cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay

OnePlus 6 sẽ dùng con chip Snapdragon 845, RAM 8 GB với dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB.

Mới đây, giám đốc điều hành của OnePlus, ông Pete Lau đã chia sẻ trên diễn đàn của công ty về chiếc điện thoại OnePlus 6. Trong bài viết, ông nhấn mạnh hãng đang cố gắng mang lại những trải nghiệm chân thực nhất trên chiếc OnePlus 6

Cau hinh dien thoai OnePlus 6 anh 1
Đại diện OnePlus chia sẻ về chiếc OnePlus 6

OnePlus cho biết hãng đang thiết lập một tiêu chuẩn mới, cao hơn so với các thiết bị di động hiện nay. Ông cũng chính thức xác nhận, chiếc OnePlus 6 sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, 8 GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB.

Những thông số kỹ thuật này không có gì quá bất ngờ bởi giống với thông lệ hàng năm, những sản phẩm của OnePlus luôn được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ.

Điểm đáng chú ý là dung lượng bộ nhớ trong đã được nâng lên tới 256 GB, cao hơn khá nhiều khi so với 128 GB của nhiều đối thủ hiện tại. Điều này có thể sẽ khiến giá của sản phẩm tăng lên so với năm ngoái.

Theo đồng sáng lập của OnePlus, ông Carl Pei, OnePlus 6 sẽ có màn hình tràn viền cùng tai thỏ giống iPhone X của Apple.

Teaser chính thức của OnePlus 6 OnePlus đã chính thức tung ra đoạn teaser giới thiệu chiếc OnePlus 6 hãng sắp cho ra mắt

Lộ diện OnePlus 6 với tai thỏ giống iPhone X

Mẫu điện thoại OnePlus 6 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống iPhone X với cụm camera kép dọc, mặt lưng bằng kính... được rò rỉ trên mạng.

Thế Anh

Bạn có thể quan tâm