Lý do giới trẻ chuộng giải khát bằng trà xanh
Trong những ngày hè nóng nực, đặc biệt các chuyến du lịch, trà xanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải nhiệt, tái tạo năng lượng.
1.480 kết quả phù hợp
Lý do giới trẻ chuộng giải khát bằng trà xanh
Trong những ngày hè nóng nực, đặc biệt các chuyến du lịch, trà xanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải nhiệt, tái tạo năng lượng.
7 đặc sản từ tôm đáng thử ở Việt Nam
Tôm tươi trở thành nguyên liệu chính để làm mắm hay kết hợp trong bún, các loại bánh tạo vị ngon ấn tượng.
Loại thực phẩm có thể gây tử vong khi ăn sống
Một số thực phẩm được khuyến cáo không nên ăn sống bởi chúng có thể gây khó tiêu hoặc trở thành chất độc hại cho cơ thể.
Sai lầm khi ăn trứng gây nguy hiểm đến sức khỏe
Ăn nhiều trứng, lòng đỏ dễ gây hại, tăng cholesterol hay không là câu hỏi nhiều người đặt ra.
10 sự thật thú vị về khoa học nấu ăn
Trong cuốn "The science of cooking - Khoa học về nấu ăn", mọi thứ liên quan tới thực phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng. Các thông tin thú vị trong cuốn sách sẽ rất có ích với độc giả.
Cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm do botulinum
Vi khuẩn Clostridium botulinum có thể bị tiêu diệt ở 100 độ C trong 10 phút. Vì vậy, người dân cần nấu chín thực phẩm để ngăn ngừa ngộ độc.
Loài vật thường bị nhầm với sam biển, dễ gây tử vong trong vài phút
Do ngoại hình tương đồng, nhiều người vô tình ăn phải loài vật này và bị ngộ độc nặng chỉ sau thời gian ngắn.
Nguyên nhân pate chay dễ gây ngộ độc
Độc tố botulinum trong pate chay có thể xuất hiện khi chế biến, bảo quản thực phẩm không an toàn.
Cơ bụng 6 múi của Kendall Jenner
Siêu mẫu Kendall Jenner tự tin khoe cơ bụng 6 múi săn chắc sau quá trình tập luyện và ăn kiêng vất vả.
Bí quyết có thân hình gợi cảm của Kylie Jenner
Nữ doanh nhân hướng đến chế độ ăn kiêng thịt và duy trì thói quen chạy bộ mỗi ngày.
Loại rau nào chứa nhiều giun sán nhất?
Rau sống là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, ăn rau sống sai cách dễ khiến chúng ta mắc nhiều bệnh lý về đường ruột, nhiễm ký sinh trùng.
Cách nhận biết những loại cua biển có độc ở Việt Nam
Để phòng tránh ngộ độc, người dân không nên ăn các loại cua biển lạ, màu sắc sặc sỡ, có hình dạng khác thường.
Phụ nữ mang thai, người bị thiếu máu, tiểu đường hay trào ngược axit dạ dày cần cẩn trọng khi sử dụng nghệ vì thực phẩm này có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng.
Xác định loài cua có chất độc nguy hiểm tại Việt Nam
Loài cua quạt đã khiến người đàn ông ở Thanh Hóa rơi vào tình trạng nguy hiểm, tiên lượng dè dặt.
Sai lầm khi ăn tôm có thể gây dị tật thai nhi
Tôm là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, không phải bộ phận nào cũng nên ăn bởi chúng chứa nhiều độc tố, có thể gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ.
Bộ phận nào của cá khi ăn có thể gây tử vong?
Cá là thực phẩm chứa nhiều protein, omega-3, tuy nhiên, không phải bộ phận nào cũng có giá trị dinh dưỡng, thậm chí gây độc.
Người đàn ông nguy kịch sau khi ăn cua mặt quỷ
Hai giờ sau khi ăn cua mặt quỷ, người đàn ông ở Thanh Hóa cảm thấy mệt, buồn nôn, tê bì miệng, lưỡi, nói khó.
Nên cho trẻ ăn gì khi bị tiêu chảy?
Phát hiện và xử lý khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy là vấn đề thường gặp với rất nhiều cha mẹ có con nhỏ.
Sushi được xem là linh hồn ẩm thực xứ sở phù tang. Món ăn có sự kết hợp giữa cơm trộn giấm và các nguyên liệu hấp dẫn như cá hồi, cá ngừ, lươn...
Hàng trăm con giun tóc trong đại tràng bệnh nhân
Nam bệnh nhân liên tục nôn ra dịch hồng lẫn máu, đi khám nhiều nơi nhưng không đỡ.