Món ăn đuổi khách của người Nhật Bản
Ochazuke hay cơm chan trà là món ăn nổi tiếng xứ anh đào. Người dân vẫn thường kể một số chuyện vui xung quanh thức ăn lạ này.
1.835 kết quả phù hợp
Món ăn đuổi khách của người Nhật Bản
Ochazuke hay cơm chan trà là món ăn nổi tiếng xứ anh đào. Người dân vẫn thường kể một số chuyện vui xung quanh thức ăn lạ này.
Món mì tôm trà sữa trân châu ở Malaysia
Phiên bản kết hợp mì tôm với nước súp trà sữa và trân châu đen thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Malaysia.
Tự tay làm bún, phở cho bữa sáng
Độc giả người Việt đang sinh sống tại Nhật đã chia sẻ công thức chế biến những món bún, phở truyền thống phù hợp cho bữa sáng.
Các món nội tạng thường có hình thức không mấy bắt mắt nhưng dễ gây nghiện với những người đã ăn quen.
Tuổi thơ bất hạnh của Mariah Carey
Hồi ký của Mariah Carey đề cập nhiều chi tiết về đời tư và những thăng trầm trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.
'Tôi chỉ thèm được ra khỏi bệnh viện để đi dạo'
Đi dạo, ngồi ngoài trời uống cà phê, ngắm mọi người..., trở thành những điều xa xỉ đối với các y bác sĩ trong thời điểm dịch Covid-19 căng thẳng.
Hai người bị bỏng đòi bồi thường 300 triệu
Bị cáo khai không dùng nước sôi gây bỏng cho nạn nhân, còn bị hại tố đối phương cố tình hắt nước nóng khiến 2 người bị thương.
Chế biến rau củ sai cách có thể không loại bỏ được giun sán, ký sinh trùng, làm mất đi chất dinh dưỡng, thậm chí gây hại cho sức khỏe.
41 người Mỹ nhiễm khuẩn salmonella sau khi ăn nấm mèo khô
Sau khi nhiều người nhiễm khuẩn salmonella trong nấm mèo khô, các sản phẩm này đã bị thu hồi.
Hương vị món sợi đa dạng tại TP.HCM
Đầu tháng 9, WorldKings ghi nhận Việt Nam là quốc gia sở hữu nhiều món ăn sợi và nước dùng nhất. Chỉ riêng ở TP.HCM, bạn đã có thể thưởng thức đủ loại từ bánh canh, bún bò đến lẩu.
Trang trại nuôi gián làm thực phẩm ở Trung Quốc
Lý Bính Tài, đến từ Trung Quốc, nổi tiếng là người không sợ gián. Mỗi năm, anh nuôi hàng triệu sinh vật này để làm thức ăn cho con người.
Giáo viên mầm non Trung Quốc bị sa thải vì tát trẻ
Một giáo viên trường mầm non tư thục tại quận Lư Dương, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy bị cáo buộc tát và nhốt trẻ trên sân thượng.
Những truyện cổ tích không bắt đầu bằng 'Ngày xửa, ngày xưa'
Nhà văn Tô Hoài viết lại nhiều truyện cổ. Cách kể của ông không theo khuôn mẫu mà luôn sáng tạo. Mỗi câu chuyện đều thấm đượm ý nghĩa nhân sinh.
Bà nội, bà ngoại ở khu cách ly Covid-19
“Được ôm cháu nội cả ngày, tôi thầm cám ơn Nhà nước vì đã tạo điều kiện cho những người như cháu tôi được về quê hương”, bà Lành cười nói.
Kỹ thuật làm mì dao cạo của đầu bếp Trung Quốc
Mì dao cạo là đặc sản ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Việc làm món mì có công đoạn cạo bột vào nước sôi, thường được thực hiện với tốc độ 90 sợi/phút.
Tiệm mì 60 năm tuổi mở cửa xuyên đêm ở TP.HCM
Hơn nửa thế kỷ qua, tiệm mì Nguyên Lợi là địa chỉ quen thuộc với những thực khách hay ăn đêm bởi quán mở cửa 24 giờ mỗi ngày.
Gỏi là món ăn quen thuộc ở miền Tây. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món gỏi lạ từ tên gọi tới nguyên liệu, công thức chế biến.
Mỗi món nem đặc sản của từng địa phương có hương vị và cách thưởng thức độc đáo riêng, gây thương nhớ cho thực khách.
Anh chàng cách ly 4 lần, tăng gần 10 kg
Nguyễn Văn Quý không quá lo lắng mà thích thú khi được ăn ngon, ngủ khỏe, có thời gian nghỉ ngơi trong khu cách ly tập trung.
Gần ba thập kỷ trăn trở cho hương vị mì ăn liền đậm chất Việt
Sau 28 năm phát triển, Uniben cho ra đời gói nước cốt từ thịt tươi, xương ống hầm nhiều giờ có hương vị đậm đà, hợp khẩu vị người Việt, đồng thời giữ được nhiều nhất dưỡng chất.