250 doanh nghiệp quy tụ tại triển lãm Vietfood & Beverage
Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage) tổ chức cùng triển lãm thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Propack Vietnam).
282 kết quả phù hợp
250 doanh nghiệp quy tụ tại triển lãm Vietfood & Beverage
Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage) tổ chức cùng triển lãm thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Propack Vietnam).
Khách quốc tế ấn tượng gì với văn hoá ẩm thực Việt Nam?
Tạp chí du lịch The Culture Trip nêu bật những nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam ghi dấu trong lòng mỗi vị khách quốc tế từng ghé thăm đất nước.
Yeah1 tài trợ thư viện mới tại THPT Marie Curie
Thư viện mới của trường Marie Curie do Tập đoàn Yeah1 tài trợ chính khiến nhiều học sinh và cộng đồng mạng bất ngờ vì sự hiện đại, khang trang.
HLV Park Hang-seo rơi nước mắt khi nhắc đến các cầu thủ Việt Nam
Trao đổi với Zing.vn vào sáng 4/9, thầy Park không ngăn được những giọt nước mắt khi nhắc đến các cầu thủ Olympic Việt Nam sau quãng thời gian gần một năm gắn bó.
14 ngày theo chân tuyển Olympic Việt Nam của cổ động viên tại ASIAD 18
"Từ Cikarang tới Bogor, đội tuyển Việt Nam đá ở sân nào và đến khách sạn nào, chúng tôi lại đi theo hoặc thuê khách sạn gần đó", Chủ tịch Hội Cổ động viên VFS miền Bắc chia sẻ.
Từ chiếc thuyền ngoài khơi đến giọt mắm thơm trên mâm cơm của mẹ
Thời gian qua đi, hương thơm khói bếp dần thay thế bởi thiết bị hiện đại. Nhưng có một thứ gia vị, qua bao đời vẫn luôn hiện diện trên mâm cơm mỗi gia đình Việt - đó là nước mắm.
Nước mắm: Từ nguyên liệu tự nhiên đến mâm cơm ngọt lành
Từ nguồn thuỷ sinh ở đại dương, sông ngòi, nước mắm trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt xưa và nay.
Phú Quốc đang bị thương mại hóa thế nào?
Trong mắt người bạn địa phương, Phú Quốc đã thay đổi rất nhiều và đang tiếp tục thay đổi nhanh chóng, nhiều khi theo hướng xấu.
Ẩm thực Lào bình dị nhưng thưởng thức một lần cả đời chẳng thể quên
Ẩm thực Lào tuy chưa nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới, nhưng ai từng đến Lào chắc chắn không thể không mê mẩn những món ăn truyền thống của đất nước triệu voi.
Nước mắm: ‘Linh hồn’ ẩm thực Việt
Không chỉ là gia vị giúp giúp nâng tầm giá trị món ăn, nước mắm cũng phải ngon, lành và tốt cho sức khoẻ người sử dụng.
Bảy hiệp hội 'khóc' với Thủ tướng
Nhiều vướng mắc của cộng đồng doanh nghiệp tưởng chừng đã được Chính phủ tháo gỡ thì nay, trong thực tế lại một lần nữa tắc nghẽn, do chính sự chậm trễ của các cơ quan cấp dưới.
Ăn nước mắm thế nào cho an toàn?
Khi sử dụng nước mắm, người dùng cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình.
Sao lại buộc mì tôm phải có sắt, kẽm?
Việc buộc phải bổ sung thêm nhiều chất vào thực phẩm đang làm khó người kinh doanh.
Giới đầu tư nước ngoài khai phá sự giàu có đang lên của Việt Nam
Các thương vụ rót vốn "khủng" thời gian qua tại Việt Nam, từ nước mắm cho tới sữa, bia, cho thấy xu hướng nhắm tới tầng lớp lao động đông đảo và gia tăng trong tiêu dùng.
Chiến lược làm giàu của tỷ phú USD Nguyễn Đăng Quang
Có học vị tiến sĩ vật lý nhưng thành tựu lớn nhất của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang không phải trong khoa học mà ở thương trường với các chiêu marketing thúc đẩy tăng trưởng.
Ông chủ Masan thành tỷ phú USD thứ 3 của Việt Nam
Ông Nguyễn Đăng Quang, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Masan, hiện sở hữu tài sản 1,2 tỷ USD.
Sự khác biệt thú vị giữa văn hoá châu Á và phương Tây
Những nét khác biệt cơ bản về văn hóa giữa các nước châu Á và phương Tây được tác giả người Trung Quốc Siyu minh họa khá hài hước qua loạt tranh trên Bored Panda.
Khi ẩm thực Pháp - Việt hòa điệu trên bàn tiệc
Sự hội tụ giữa nền ẩm thực Việt đậm đà hương vị cùng phong cách nấu ăn tinh tế, cầu kỳ của Pháp hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên.
Một người Singapore có năng suất lao động bằng 23 người Việt Nam
Một người Singapore có năng suất làm việc bằng gần 23 người Việt Nam, một người Malaysia bằng gần 6 người Việt Nam.
Nước mắm - bí quyết chinh phục sao Hollywood của đầu bếp Mỹ gốc Việt
Khi nấu món Tây trong mọi cuộc so tài hay những bàn tiệc quan trọng nhất, đầu bếp Jack Lee đều chọn nước mắm làm “quân bài chủ lực”.