Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh lớp 11 bị nhóm bạn đánh tụ máu mắt

Trường THPT Cao Thắng (xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang phối hợp với công an làm rõ việc một nữ sinh lớp 11 bị nhóm bạn đánh tụ máu mắt.

Nữ sinh N. bị tụ máu mắt. Ảnh do người nhà cung cấp.

Khoảng 21h ngày 28/12, trên đường đi học thêm về, em Đ.T.N., học sinh lớp 11A4 trường THPT Cao Thắng, bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đi đường phát hiện và đưa N. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy, tụ máu mắt.

"Nguyên nhân xuất phát từ việc con gái tôi làm cán bộ lớp, chấm điểm thi đua cho lớp. Nữ sinh tên A. vi phạm quy định của trường cấm mặc quần rách. Bực tức vì bị N. chấm điểm vi phạm, A. đã rủ bạn đánh hội đồng, khiến con tôi bị tụ máu mắt. Quá lo lắng, tôi đã đưa con đi Hà Nội khám. Bác sĩ nói máu tụ ở mắt rất nhiều", chị Vy Thị H. (mẹ của N.) cho biết.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hương Sơn vào cuộc làm rõ. Một cán bộ điều tra cho hay phía công an đã mời những người liên quan để làm rõ hành vi.

"Qua nắm bắt tình hình, N. và nữ sinh A. xảy ra mâu thuẫn. A. đã rủ nhóm người đánh N. và được người lớn phát hiện, can ngăn. Sau đó hai nữ sinh này đã đánh nhau", cán bộ điều tra nói.

Trao đổi với VietNamNet hôm nay, lãnh đạo trường THPT Cao Thắng cho biết: "Em N. làm trong đội chấm điểm thi đua của lớp, sau đó xảy ra mâu thuẫn với A. Tuổi học trò nhiều lúc còn bồng bột, thế nhưng tôi không chấp nhận việc học sinh A. tối khuya đi nhờ người và dùng vật gì đó gây tổn thương cho bạn. Tôi nghĩ là dùng vật gì đó chứ tay thì không thể gây ra như thế được. Phía nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe của học sinh. Hiện em N. đã ổn định. Chúng tôi đã làm việc với các học sinh liên quan. Trường sẽ có các biện pháp xử lý phù hợp".

Sách dành cho thời thanh xuân đã qua của bạn

Dành cho những độc giả muốn hoài niệm về một thời thanh xuân đã qua (hoặc chưa từng qua), mục Giáo dục trân trọng giới thiệu Ai đó chạy cùng ta, câu chuyện về tình yêu, về tuổi trẻ "tuột xích", về hành trình trưởng thành, đặt trong bối cảnh xã hội Israel hiện đại; hay Nắp biển, một lời tự sự của người ưa hoài niệm trong những khoảnh khắc cô đơn chỉ biết nhớ về những điều đã cũ; hoặc thân thuộc hơn, 8 bộ manga nổi tiếng về chủ đề thanh xuân.

Nhân viên đại học ở Anh đình công, biểu tình đòi tăng lương

Trong bối cảnh khủng hoảng chi phí sinh hoạt, nhiều nhân viên đại học xuống đường biểu tình đòi tăng tiền lương và lương hưu.

https://vietnamnet.vn/nu-sinh-lop-11-bi-nhom-ban-danh-tu-mau-mat-2086668.html

Thiện Lương / Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm