Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ nghệ sĩ lâm cảnh túng quẫn sau khi bị TVB sa thải

Ở tuổi 42, Cái Thế Bảo không tìm được việc làm và phải bán tháo tài sản nhằm trang trải cuộc sống sau khi bị TVB cắt hợp đồng.

Ngày 19/8, QQ đưa tin nữ nghệ sĩ Cái Thế Bảo chia sẻ cuộc sống khó khăn sau khi bị đài TVB sa thải. 9 tháng kể từ ngày mất việc, cô cho biết bản thân không có việc làm, thu nhập gần như bằng 0.

Để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt, Cái Thế Bảo phải rao bán tài sản riêng và chi tiêu tằn tiện.

Sao TVB that nghiep anh 1

Cái Thế Bảo không tìm được chỗ đứng ở TVB khi tuổi tác đã lớn.

"Tôi phải bán xe và nhiều vật dụng giá trị trong nhà do không có đủ tiền ăn. Tài chính của tôi khó khăn đến mức phí Internet cũng không trả nổi. Ngày trước, nhà tôi thường quây quần xem TV, nhưng giờ phải xếp xó. Bạn bè mời đi chơi, dự tiệc, tôi đều từ chối", Cái Thế Bảo chia sẻ.

Nữ MC cho hay nếu tình hình tài chính sắp tới không cải thiện, cô sẽ bán hai tấm kim bài bằng vàng từng được TVB trao tặng.

Sao TVB that nghiep anh 2

Cái Thế Bảo có cuộc sống khó khăn sau khi rời đài.

Cái Thế Bảo sinh năm 1978, là MC kiêm diễn viên của đài TVB. Năm 1995, sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo diễn xuất, cô được nhà đài Hong Kong ký hợp đồng.

Tuy nhiên, do thua thiệt nhan sắc so với các diễn viên cùng trang lứa, Cái Thế Bảo chỉ được đóng vai phụ trong Tây du ký bản 1996, Miêu Thúy Hoa, Quả dưa lớn, Đông cung tây lược...

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt, Cái Thế Bảo quyết định chuyển hướng sang làm MC cho các chương trình thiếu nhi và dần gây dựng danh tiếng. Năm 2015, sau 20 năm gắn bó với nhà đài, cô bị TVB xem xét cắt hợp đồng trong đợt thay máu nhân sự.

Nhờ thâm niên trong nghề, Cái Thế Bảo được nhà đài tái ký hợp đồng thời vụ với điều kiện nữ nghệ sĩ phải chuyển sang đóng phim. Tuy nhiên, do tuổi tác đã lớn và thiếu kinh nghiệm diễn xuất, cô không được các nhà sản xuất trao cho nhiều cơ hội. Đến tháng 11/2019, Cái Thế Bảo bị TVB sa thải.

Cựu diễn viên TVB sa sút kinh tế, bị tố lừa tiền

Ngô Cương thất bại trong kinh doanh. Mới đây, anh bị tố chiếm đoạt tiền của một người quen.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm