Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lý do Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân

Một phóng viên nổi tiếng của Hong Kong tiết lộ cặp sao chia tay do Tinh Gia thất bại trong việc xin nhập cư Canada.

Ngày 19/8, Sohu đưa tin một phóng viên giải trí có thâm niên tại Hong Kong tên Chu Bì tiết lộ nguyên nhân Châu Tinh Trì chia tay người đẹp Chu Ân.

Trên sóng livestream, Chu Bì cho biết sau khi cùng Chu Ân quay xong bộ phim Đại thoại Tây du, Châu Tinh Trì dự định đưa bạn gái sang Canada sinh sống, rồi mới tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, tài tử đã thất bại trong việc xin nhập cư.

Chau Tinh Tri chia tay Chu An anh 1

Tinh Gia chia tay Chu Ân vì gặp rắc rối trong quá trình xin nhập cư tại Canada.

Thời điểm đó, hồ sơ của anh liên tục không được thông qua do vướng tin tiếp tay cho thế giới ngầm rửa tiền. Sau đó không lâu, đôi tình nhân quyết định đường ai nấy đi.

Trong video, ký giả Hong Kong gián tiếp phủ nhận thông tin Châu Tinh Trì ngoại tình với Mạc Văn Uý. "Chu Ân sao có thể bỏ rơi Tinh Gia vì vài sợi tóc của Mạc Văn Uý vương lại trên giường chứ?", Chu Bì nói.

Chu Ân và Châu Tinh Trì nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Học viện Uy Long. Thời điểm đó, họ được xem là đôi trai tài gái sắc của showbiz Hoa ngữ. Yêu nhau hơn ba năm, cặp sao bất ngờ tuyên bố tan vỡ.

Cuộc chia tay của hai nghệ sĩ gây tốn nhiều giấy mực của báo chí với nhiều lời đồn đoán. Người thì cho rằng Tinh Gia và người đẹp Thiên hạ vô song không hợp tính hay mẹ của Châu Tinh Trì không vừa ý Chu Ân.

Tuy nhiên, lý do khiến cặp sao Hong Kong đổ vỡ được lan truyền nhiều nhất là việc mỹ nhân sinh năm 1971 cảm thấy thất vọng khi bạn trai phụ bạc, lén quan hệ với đồng nghiệp nữ ở trường quay. Người tình một đêm năm ấy của Tinh Gia được chỉ đích danh là nữ ca sĩ Mạc Văn Uý.

Chau Tinh Tri chia tay Chu An anh 2

Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân sau ba năm hẹn hò.

Sau gần hai thập kỷ, cặp sao danh tiếng Hong Kong đều đã có cuộc sống riêng. Chu Ân sau đoạn nhân duyên dang dở với "vua hài" đã tìm thấy niềm hạnh phúc. Năm 2012, nữ diễn viên kết hôn với nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Họ hiện vẫn sống hạnh phúc bên nhau cùng cô con gái xinh xắn.

Trong khi đó, ở tuổi 58, Châu Tinh Trì ngày càng sống ẩn dật, không kết hôn. Mới đây, nam đạo diễn vướng tin gặp kinh tế khó khăn, đứng bên bờ vực phá sản. Ông bị phát hiện đã thế chấp biệt thự để chi trả nợ nần.

Tuy nhiên, nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn - bạn thân của Châu Tinh Trì - cho rằng khó khăn này chỉ là tạm thời, không khiến danh hài lâm cảnh túng quẫn.

Tài tử từng khinh miệt Châu Tinh Trì, sau này nhờ vua hài mà đổi đời

Lâm Tuyết là diễn viên phụ quen mặt của điện ảnh Hong Kong, từng tham gia 100 phim. Ông chính là người đã khiến Châu Tinh Trì chờ hơn một giờ đồng hồ mà còn tỏ thái độ khinh miệt.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm