Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nova Service đưa Citygym trở thành thương hiệu fitness hàng đầu

Chuỗi phòng tập Citigym - thương hiệu thuộc Nova Service góp phần mang đến khái niệm phòng tập tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt.

Từ hơn 10 năm trước, nhiều thương hiệu quốc tế lớn đã đến Việt Nam để khai thác thị trường này. Năm 2018, Nova Service với thương hiệu Citigym đã tham gia vào cuộc đua fitness, sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu mạnh của nước ngoài.

Mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng

Trước sự cạnh tranh, thị trường fitness từng có giai đoạn khá hỗn loạn khi không chỉ nhân viên sale mà cả huấn luyện viên riêng (PT) cũng đi “bán hàng”. Điều này tạo nên sự thiếu chuyên nghiệp, khiến khách hàng đi tập luyện mà phải trả giá, mặc cả.

Nhận thấy lỗ hổng này của thị trường, Nova Service công khai giá dịch vụ tại hệ thống Citigym trên các kênh truyền thông đại chúng. Nhờ đó, khách hàng tránh được tình trạng bị hớ khi mua các gói dịch vụ, góp phần giúp thị trường trở nên minh bạch, ổn định.

Việc minh bạch hóa giá dịch vụ còn giúp khách tránh bị chèo kéo mua các gói tập luyện thông qua các "chiêu" telesales và tình trạng loạn giá, sau đó bị bỏ rơi không được chăm sóc đầy đủ.

thuong hieu fitness,  nang cao suc khoe anh 1

Citigym là chuỗi phòng tập theo tiêu chuẩn quốc tế được phát triển bởi Nova Service.

Nova Service chú trọng xây dựng Citigym trở thành điểm đến tập luyện thú vị và chuyên nghiệp, mang đến những giá trị thực cho khách hàng thông qua đầu tư về công nghệ, không gian và trang thiết bị tối tân.

thuong hieu fitness,  nang cao suc khoe anh 2

Citigym là một trong số ít thương hiệu fitness áp dụng tiêu chuẩn quốc tế mang không gian xanh vào phòng tập.

Các cơ sở tập luyện đều được thiết kế cao cấp với không gian rộng rãi 3.000-6000 m2. Chuỗi phòng tập sở hữu trang thiết bị luyện tập cao cấp, hiện đại từ Life Fitness. Citigym trang bị sàn tập Rephouse, sàn cao su không thở, không mùi, không dính, không trượt, giảm tiếng ồn, hạn chế chấn thương, đảm bảo an toàn khi tập luyện.

Citygym còn là một trong những thương hiệu fitness đầu tiên mang không gian xanh vào phòng tập, giúp khách hàng cảm nhận được sự trong lành, nhẹ nhàng thư thái.

Công ty cũng sở hữu bản quyền các lớp thể dục nhóm đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Les Mills và đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo tốt bởi Les Mills.

Nỗ lực bứt phá để đạt mục tiêu dẫn đầu

Để duy trì vị thế, Nova Service không ngừng cập nhật các xu thế mới nhất trên thế giới để đưa về áp dụng cho hệ thống Citigym, gồm những công nghệ mới đem lại tiện ích cho khách hàng hay mô hình phức hợp thể thao khổng lồ.

“Chúng tôi tiến hành áp dụng các công nghệ tân tiến vào trong chuỗi phòng tập. Điển hình, chúng tôi ứng dụng hệ thống Face ID giúp rút ngắn quy trình check-in, tăng tính thuận tiện và yếu tố bảo mật cho khách hàng. Chúng tôi phát triển mobile app để khách hàng đặt lịch lớp học và huấn luyện viên cá nhân tiện lợi. Citigym đầu tư hệ thống máy tập EMS chuẩn quốc tế và Technogym Exite Live - dòng máy tập công nghệ mới nhất từ Technogym,” đại diện Citigym chia sẻ.

thuong hieu fitness,  nang cao suc khoe anh 3

Citigym không ngừng cập nhật các xu thế và công nghệ mới nhất trên thế giới để đem lại những giá trị thực cho khách hàng..

Bắt nhịp xu thế của thế giới, Citigym là một trong những đơn vị đầu tiên vận hành mô hình phức hợp thể thao tích hợp hàng loạt dịch vụ rèn luyện sức khỏe - nghỉ dưỡng - làm đẹp. Mô hình này sẽ phục vụ nhu cầu sống khỏe của cư dân tại hai dự án Aqua City (Đồng Nai) và NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết).

Cả hai khu phức hợp thể thao đều sở hữu không gian tập luyện trong nhà và ngoài trời rộng lớn với tổng diện tích của mỗi khu lên tới 38,7 ha. Trong đó, hơn 6.000 m2 là khu vực tập luyện - chăm sóc sức khỏe - làm đẹp trong nhà; tiện ích thể thao ngoài trời chiếm 32.000 m2. Hơn 20 bộ môn thể thao, hồ bơi đạt chuẩn cùng với tiện ích spa, sauna, không gian cà phê, mua sắm,… sẽ được vận hành trong khu phức hợp.

Ngoài ra, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ huấn luyện viên và tạo nên quy chuẩn chuyên nghiệp trong ngành, Citigym cùng trường Cao đẳng Nova College (một thành viên thuộc Nova Service) và Liên đoàn Cử tạ Thể hình TP.HCM hợp tác trong đào tạo và cấp chứng chỉ nghề huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

“Citigym là mảnh ghép quan trọng, giúp nâng cao chất lượng sống và gia tăng giá trị cho các điểm đến của Tập đoàn NovaGroup. Đồng thời, thương hiệu cũng góp phần kiến tạo một thế hệ người Việt với phong cách sống năng động, hiện đại, giúp nâng cao thể chất sức khỏe cho hàng triệu người Việt,” đại diện của Nova Service chia sẻ.

Nova Service (Tổng công ty thuộc NovaGroup) hiện có các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ, cộng đồng, gồm: Nova FnB, Nova Commerce, Nova Fashion Retail, Nova Hospitality, NovaDreams, Nova Travel, Nova Entertainment, Nova Lifestyle (Citiygym, Citispa, Nova Football), Nova Golf Clubs, Nova Education và Nova Healthcare. Nova Service cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm