Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những quảng cáo nhận nuôi thú cưng dễ thương nhất

Nếu là người yêu động vật, bạn sẽ không thể cầm lòng trước những hình ảnh hài hước và tinh tế này.

1. Tại Canada, tổ chức nhân đạo xã hội Toronto gửi đến hai khuôn mặt dễ thương của loài chó và mèo, với thông điệp đừng bao giờ đi bộ hay xem TV một mình và nuôi thú cưng sẽ khiến bạn kéo dài tuổi thọ của mình.
2. Tại Thái Lan, chiến dịch của tổ chức chống bạo hành động vật nhắn nhủ người xem rằng, trong đôi mắt của thú nuôi, bạn giống như đức chúa trời vậy.
3. Tương tự, sự ngưỡng mộ và lòng trung thành mà chú chó cưng giành cho bạn là cực kỳ to lớn.
4. Tại Labanon, theo tổ chức BETA, việc nhận nuôi một chú chó dễ thương còn tốt hơn rất nhiều so với việc vác về nhà một đức lang quân bừa bãi và lộn xộn.
5. "Hãy nghĩ về những đoạn video vui nhộn mà tôi có thể tạo ra" - Thông điệp gửi đến với hình ảnh chú mèo dễ thương ở Mỹ.
6. Khá hài hước nhưng cũng đầy tính tội lỗi, thông diệp đưa ra ở Ý khẳng định "Chú chó sẽ luôn yêu bạn, cho dù bạn là ai".
7. Tương tự, thay vì chiếc đĩa hay trái bóng, chú chó này mang đến lưỡi dao có phần hơi ghê sợ.
8. Còn ở Brazil, sự hài hước và trí tưởng tượng được nhấn mạnh khi cho rằng, biết đâu chú chó sẽ tìm thấy cho bạn một mỏ dầu hay kho báu của bọn cướp biển khi giấu xương.
9. Tại Mỹ, những quảng cáo 3D này khiến rất nhiều người thấy thú vị. Ở bức hình bên trái: "Chúng tôi tin vào tình yêu từ cái liếm đầu tiên", còn ở bên phải: "Hãy tìm một người bạn mà thực sự biết lắng nghe".
10. Tiếp đến là đoạn video nằm trong chiến dịch "Thành phố không sát sinh" ở Los Angeles. Theo đó, người phụ nữ có tên Kristin Bauer van Straten kể về cuộc sống, những trải nghiệm và sự quan trọng của người bạn thân nhất - Asher của cô.
11. Còn đây là quảng cáo "chữa tự kỷ" rất hài hước của Tenth Life Cats. Theo đó, cuộc sống của bạn sẽ màu sắc và náo nhiệt hơn rất nhiều với chỉ một chú mèo.

Vũ Vũ

Theo Buzzfeed/ Tri Thức

Bạn có thể quan tâm