Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm vận chuyển hơn 4 kg ma túy sa lưới

Sau nhiều ngày theo dõi, các trinh sát đã bắt giữ 4 người buôn bán, vận chuyển ma túy từ Quảng Trị vào Đà Nẵng tiêu thụ.

Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng) đã bắt các nghi phạm liên quan đến việc vận chuyển hơn 4 kg ma túy đá.

Theo đó, khuya 28/3, các trinh sát làm nhiệm vụ tại đường Tôn Đức Thắng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) phát hiện 3 người nhận nhận một vali ký gửi xe khách từ Quảng Bình vào Đà Nẵng.

Van chuyen ma tuy tu Quang Tri vao Da Nang tieu thu anh 1

Trọng, Trung và My thừa nhận đã vận chuyển hơn 4 kg ma túy từ Quảng Trị vào Đà Nẵng tiêu thụ. Ảnh: Bộ đội biên phòng cung cấp.

Họ gồm Nguyễn Vũ Trọng (38 tuổi, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Trần Văn Trung (27 tuổi, quê Quảng Trị) và Nguyễn Thị Trà My (24 tuổi, quê Quảng Bình).

Kiểm tra hành lý, trinh sát phát hiện trong vali có 2 kg ma túy đá. Trung khai mua số hàng này của một người ở Quảng Trị, mang về Đà Nẵng tiêu thụ.

Khám xét ôtô mà nhóm người trên sử dụng, lực lượng chức năng thu giữ thêm 205 viên ma túy tổng hợp và 1,4 gram ketamine.

Trước đó, lúc 18h30 ngày 12/3, các trinh sát Đoàn 2 cũng bắt quả tang một người vận chuyển 2 kg ma túy đá ở đường Lê Duẩn (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Trọng, Trung và My thừa nhận số ma túy này của mình.

Đại tá Nguyễn Văn Mận, Chính trị viên Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung, cho biết đơn vị đã giao 4 người cùng tang vật cho Công an Đà Nẵng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bốn người bị bắt cùng 350 kg ma túy

Hơn 2 tháng điều tra, lực lượng chức năng đã bắt 4 nghi phạm trong đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia, thu gần 350 kg ma túy các loại.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm