Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc đời thường của diễn viên 'Lật mặt: 48h'

Hạ Anh cho hay việc được ê-kíp "Lật mặt: 48h" chọn vào vai Thảo là thành tựu lớn trong sự nghiệp của cô. Nữ diễn viên hy vọng sẽ có dịp hợp tác lần hai với đạo diễn Lý Hải.

Ha Anh trong Lat mat: 48h anh 1

Hạ Anh (sinh năm 1995) là nữ diễn viên thủ vai Thảo - vợ của Lâm (Mạc Văn Khoa đóng) trong phim điện ảnh Lật mặt: 48h của Lý Hải. Trước dự án này, Hạ Anh từng được biết đến với nhiều vai diễn khác như Ngân trong Cả một đời ân oán.

Ha Anh trong Lat mat: 48h anh 2

Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết khi nhận được lịch công chiếu phim lần đầu tiên, cô rất hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19, Lật mặt: 48h phải hoãn chiếu hai lần. Cũng vì thế, Hạ Anh bớt căng thẳng đi khá nhiều.

Ha Anh trong Lat mat: 48h anh 3

Lật mặt: 48h của Lý Hải là sản phẩm thứ 5 trong series Lật mặt. Trước đó, bộ phim đã đạt được những thành công nhất định. Vì vậy, nhiều khán giả nhận định Hạ Anh là cô gái may mắn khi được góp mặt trong dự án lần này. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên nói: "Hạ Anh cảm thấy tự hào nhiều hơn là may mắn bởi có không ít diễn viên casting cho vai Thảo. Dù là thứ chính, nhưng việc được đạo diễn Lý Hải và ê-kíp chọn mặt gửi vàng giống như thành tựu của tôi. Nhưng tất nhiên, không thể nói tôi không có may mắn".

Ha Anh trong Lat mat: 48h anh 6

Khi được hỏi nếu có cơ hội tua ngược thời gian về thời điểm ghi hình, Hạ Anh muốn thay đổi điều gì, cô cho hay: "Bất kể lúc nào, tôi cũng muốn bản thân mình ngày càng tốt lên. Vai diễn cũng giống như vậy. Tuy nhiên, nếu được làm lại, chắc tôi sẽ chọn bôi thuốc muỗi nhiều hơn khi ghi hình. Tôi là người bị muỗi cắn nhiều nhất đoàn và bây giờ hậu quả vẫn chưa hết".

Ha Anh trong Lat mat: 48h anh 7

Hạ Anh tâm sự cô cảm thấy hiện tại, con đường sự nghiệp vẫn khá trơn tru. Vì còn trẻ, nữ diễn viên hy vọng có cơ hội được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau. Hạ Anh cũng mong sẽ có cơ hội hợp tác lần thứ hai với đạo diễn Lý Hải. "Tôi không thích cảm giác an toàn nên luôn muốn làm mới mình, thử thách bản thân ở những vai diễn khác nhau. Trên hành trình này chắc chắn sẽ có cái khuôn nào đó sinh ra dành cho tôi, hoặc cứ đi mãi thì sẽ tìm thấy điểm phù hợp. Nhưng tôi chưa vội, cũng không nôn nóng và vẫn đang trải nghiệm", nữ diễn viên bày tỏ.

Ha Anh trong Lat mat: 48h anh 8

Hạ Anh khẳng định cô là người yêu công việc, muốn dành toàn bộ thời gian để phát triển bản thân. Cũng có thể vì thế, nữ diễn viên chưa tìm thấy nửa kia phù hợp. "Nhiều người nói tôi kén chọn, oan quá. Đường tình ái vẫn thênh thang còn tôi vẫn đứng một mình, chưa có ai tới".

Lý do Zac Efron chia tay bạn gái

Nam diễn viên quyết định chấm dứt mối quan hệ vì Vanessa Valladares tham gia chương trình thực tế gây nhiều tranh cãi có tên Byron Baes.

Phương Lâm - Thiên An

Bạn có thể quan tâm