Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hoàn vũ Canada gặp lại gia đình sau 21 năm xa cách

Vì ảnh hưởng của cuộc nội chiến tại Sudan, Nova Stevens phải chuyển đến sinh sống ở Canada và bắt đầu xa gia đình từ năm 6 tuổi.

Ngày 19/4, MB.com đưa tin sau 21 năm xa cách, Nova Stevens - Hoa hậu Hoàn vũ Canada - mới được gặp lại gia đình.

Trên Instagram cá nhân, Stevens bày tỏ cảm xúc vui mừng: "Tôi không biết dùng từ ngữ nào để nói lên cảm giác của tôi lúc này. Tôi đã phải trải qua 21 năm xa gia đình".

Hoa hậu Hoàn vũ nói thêm việc xa gia đình là điều không hề dễ dàng với cả cô và cha mẹ. Với cô, mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà cô biết. Nova Stevens khẳng định mẹ không chỉ xinh đẹp mà còn rất mạnh mẽ. "Nếu tôi được một nửa giống mẹ, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc", cô bày tỏ.

Hoa hau Hoan vu Canada anh 1

Nova Stevens phải xa gia đình từ năm 6 tuổi do ảnh hưởng của cuộc nội chiến.


Năm 6 tuổi, gia đình Nova Stevens phải chạy trốn khỏi cuộc nội chiến ở Sudan. Stevens được cha mẹ gửi tới Canada để đảm bảo an toàn. Cũng từ đây, cô lớn lên mà thiếu đi sự chăm sóc, quan tâm của gia đình.

Hoa hậu Hoàn vũ Canada và cha mẹ đoàn tụ tại Ethiopia. Sau cuộc gặp gỡ này, Nova Stevens sẽ lên đường sang Mỹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, dự kiến được tổ chức vào ngày 16/5.

Nova Stevens (sinh năm 1993) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2020. Cô là người đồng sáng lập của Freedom March Vancouver và Black Freedom Society - tổ chức hoạt động với sứ mệnh xóa bỏ sự phân biệt chủng tộc mà người da đen và người da màu phải trải qua.

Sau đêm chung kết, bên cạnh những lời chúc mừng, nhan sắc của Stevens gặp không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng người đẹp gốc Phi có gương mặt góc cạnh kém nữ tính, không phù hợp để đại diện nhan sắc cho một quốc gia.

Nhà của Taylor Swift nhiều lần bị đột nhập

Nữ ca sĩ cho biết cô phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh khi nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập vào nhà.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm