Bé 6 tháng tuổi nhập viện sau khi ăn lòng đỏ trứng
Gia đình kể lại sau khi ăn lòng đỏ trứng khoảng 30 phút, trẻ xuất hiện các triệu chứng như nổi ban đỏ ở mặt và bụng, quấy khóc.
52 kết quả phù hợp
Bé 6 tháng tuổi nhập viện sau khi ăn lòng đỏ trứng
Gia đình kể lại sau khi ăn lòng đỏ trứng khoảng 30 phút, trẻ xuất hiện các triệu chứng như nổi ban đỏ ở mặt và bụng, quấy khóc.
Bất ngờ với giá của loài côn trùng xấu xí, có vẻ ngoài đáng sợ
Tằm lá sắn được ví như "sâm" của người nghèo, dù có vẻ ngoài đáng sợ nhưng lại là một món ăn được nhiều người săn đón và không hề rẻ.
'Thánh ăn' hồi sinh ở Trung Quốc
Bất chấp những quy định nghiêm ngặt của chính quyền, nhiều influencer Trung Quốc đang quay lại con đường livestream ăn uống để bán hàng.
Ăn sâu ban miêu, 3 người suy đa tạng
Sau khi ăn 4-5 con côn trùng, ba bệnh nhân ngộ độc bị suy đa tạng phải chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu, hai người tiên lượng nặng.
Người phụ nữ ngộ độc nặng sau khi ăn ve sầu
Trước đó, bệnh nhân đã thử ăn ve sầu xào lá chanh lần đầu tiên. Món ăn thơm ngon nên cô đã ăn khoảng gần 10 con.
Hà Anh, Ngọc Châu có thể không bị chê nếu biết 'mẹo' áo dài xuyên thấu
Áo dài xuyên thấu thường xuyên trở thành chủ đề gây tranh cãi. Thiết kế này từng xuất hiện từ thế kỷ 18 nhưng được may một cách kín đáo.
Tranh cãi món ăn côn trùng ở Singapore
Một số quán ăn Trung Quốc và Hàn Quốc tại Singapore đang phục vụ các món nhộng tằm, mặc dù côn trùng không được phép tiêu thụ làm thực phẩm tại đây.
Sự thật sâu chít bổ thận, tráng dương
Hiện các nhà chuyên môn chưa rõ về tác dụng bổ thận tráng dương của sâu chít nhưng bạn có nguy cơ cao bị sốc phản vệ khi ăn thực phẩm này.
9X thu tiền tỷ nhờ 'vàng mềm' Tây Tạng
Đầu tư máy móc, nhà xưởng nuôi cấy thảo dược đông trùng hạ thảo, Nguyễn Thành Luân (30 tuổi, quê Hà Tĩnh) thu hơn 2 tỷ đồng mỗi năm.
7 thực phẩm người bệnh gan nhiễm mỡ nên ưu tiên trong thực đơn
Nếu được phát hiện, điều trị sớm, gan nhiễm mỡ có thể chữa khỏi mà không ảnh hưởng nhiều đến chức năng gan hoặc hạn chế biến chứng. Trong đó, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng.
Người đàn ông phải thở máy sau khi ăn bọ xít
Sau khi ăn bọ xít rang, người đàn ông ở Hòa Bình bị nhiễm axit nặng, tổn thương cơ, suy đa tạng và phải điều trị tích cực.
Nhập viện sau khi ăn 3 con đuông cọ
Sau khi ăn đuông cọ trong bữa tối, bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu do có dấu hiệu phản vệ độ 2.
Người gìn giữ nghề ươm tơ truyền thống
Gia đình ông Thụ là một trong số ít những hộ dân ở xã Hồng Lý (tỉnh Thái Bình) còn duy trì nghề ươm tơ truyền thống.
Louis Pasteur - từ sinh viên sư phạm đến cha đẻ của vaccine phòng dại
Chàng sinh viên sư phạm, Louis Pasteur, dần dấn thân vào nghiên cứu vi khuẩn và mang đến những thành tựu lớn lao cho ngành y học của thế giới.
Những đặc sản của Việt Nam khiến nhiều thực khách e dè
Với đặc điểm về hình dáng, những món ăn từ đuông, sâu tre, nhộng tằm... khiến nhiều thực khách e sợ khi thưởng thức.
Ăn 15 con nhộng tằm, người đàn ông suýt mất mạng
Sau khi ăn khoảng 15 con nhộng tằm, nam bệnh nhân rơi vào tình trạng lơ mơ, nổi mẩn đỏ toàn thân, rét run, khó thở, huyết áp không đo được.
‘Vợ ba’ - chế độ phong kiến hay cám dỗ nhục dục bóp nghẹt đàn bà
Bộ phim nghệ thuật của Nguyễn Phương Anh kể câu chuyện về người phụ nữ Việt trong chế độ phong kiến, nhưng mang ý nghĩa và thông điệp vẫn còn nguyên giá trị trong xã hội hiện đại.
Món ăn nào khó ngửi nhất trong ẩm thực Hàn Quốc?
Mỗi nền văn hóa đều có những món ăn kỳ lạ và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.
Ăn sâu tre, dế mèn ở nhà hàng hạng sang của Thái Lan
Nhà hàng Eatery Insects In The Backyard ở Bangkok (Thái Lan) đã biến các loài côn trùng quen thuộc thành món ăn độc đáo, hấp dẫn.
Những đặc sản Việt khiến khách Tây chùn đũa
Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nền ẩm thực phong phú. Tuy nhiên, nhiều món ăn được người Việt coi là đặc sản lại khiến các du khách phương Tây sợ hãi.