Chủ nhà hàng Ấn phát 800 phần cơm mỗi ngày ở TP.HCM
Ngừng kinh doanh nhà hàng vì Covid-19, Robin Deepu đã tận dụng căn bếp của mình để nấu các bữa ăn miễn phí cho người dân tại TP.HCM kể từ khi thành phố phong tỏa.
100 kết quả phù hợp
Chủ nhà hàng Ấn phát 800 phần cơm mỗi ngày ở TP.HCM
Ngừng kinh doanh nhà hàng vì Covid-19, Robin Deepu đã tận dụng căn bếp của mình để nấu các bữa ăn miễn phí cho người dân tại TP.HCM kể từ khi thành phố phong tỏa.
5 quán ăn Hàn Quốc cho thực khách quận 7
Ẩm thực Hàn Quốc với hương vị đặc trưng cay nồng, màu sắc hấp dẫn thu hút thực khách tại TP.HCM. 5 quán ăn giao hàng tận nơi ở quận 7 dưới đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo.
3 món ăn sáng Việt Nam vào top ngon nhất châu Á
Tờ SCMP (Hong Kong, Trung Quốc) giới thiệu danh sách món ăn sáng ngon nhất châu Á. Trong đó, ẩm thực Việt góp mặt với 3 đặc sản.
Vì sao các YouTuber Việt hay tuyên bố 'xóa kênh', 'tạm biệt'?
Bất chấp tuyên bố, phần lớn chủ nhân các video lấy từ khóa "xóa kênh", "video cuối cùng" trên làm tiêu đề vẫn tiếp tục hoạt động.
Cách nấu phở bò tái chín hấp dẫn tại nhà
Không chỉ là món ăn truyền thống của người Việt, phở bò còn được nhiều thực khách nước ngoài biết đến. Bí quyết để có được nồi nước dùng ngon là điều mà người nội trợ nên biết.
Những kỷ lục của ẩm thực Việt Nam được thế giới công nhận
Gần đây, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) thông báo xác lập 5 danh hiệu cho ẩm thực Việt Nam.
5 nhà hàng kiểu Âu sang trọng ở TP.HCM
Dịp Tết Dương lịch, nếu không đi đâu xa, bạn có thể tổ chức những buổi hẹn hò, họp mặt tại một số nhà hàng kiểu Âu nổi tiếng ở TP.HCM.
Khách Tây lần đầu thử bún đậu mắm tôm
Bún đậu mắm tôm là món ăn quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, không phải thực khách nước ngoài nào cũng hợp khẩu vị món này.
Những chuyến 'hồi hương' qua màn ảnh nhỏ thời Covid-19
Khi dịch Covid-19 khiến nhiều người Việt Nam ở nước ngoài không thể về thăm quê, chương trình “Du lịch và ẩm thực” phát sóng trên VTV4 đã trở thành cầu nối qua màn ảnh nhỏ.
4 thiên đường nghỉ dưỡng tại Ninh Bình
Với phong cảnh hữu tình, Ninh Bình là điểm đến được du khách trong và ngoài nước ưa thích. Dưới đây là các gợi ý cho kỳ nghỉ sang chảnh tại đây.
Những khu nghỉ dưỡng sinh thái tại Việt Nam
Những biệt thự với thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp, hòa quyện thiên nhiên trong lành ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.
Chủ tịch Dragon Capital tiết lộ khoản đầu tư hài lòng nhất
Sau hơn 30 năm, Chủ tịch Quỹ đầu tư Dragon Capital vẫn nhớ như in ấn tượng đầu về Việt Nam. Đó là một đất nước đẹp, lãng mạn, khác xa những gì ông từng thấy trên phim Hollywood.
Người nước ngoài nấu món Việt, cải biên hay chiếm đoạt văn hóa
Dù chọn ẩm thực Việt làm chất liệu sáng tạo, nhiều nhà hàng nước ngoài lại biến tấu chúng thành những món ăn hoàn toàn khác với bản gốc, nhận về nhiều chỉ trích.
Nhân viên nhiều hơn khách ở phố Tây
Quán cà phê 2 tầng chỉ phục vụ 1 vị khách, khách sạn 50 phòng chỉ đạt công suất 20%. Những khu phố nhiều người nước ngoài sinh sống lâu năm tại TP.HCM nay ảm đạm hơn bao giờ hết.
Bữa ăn chuẩn vị Nhật, dễ chế biến tại nhà
Các đầu bếp tại gia có thể bỏ túi bí quyết làm món tempura và cá ngân nướng muối ớt chuẩn vị Nhật Bản để cả gia đình cùng thưởng thức.
6 món ăn nổi tiếng thế giới ra đời trong mùa dịch
Những món ăn độc đáo như burger corona, bánh quy đeo khẩu trang... được lấy cảm hứng từ dịch Covid-19, mang thông điệp ý nghĩa.
Hột vịt dữa và những loại trứng lạ mùi khiến thực khách e dè
Với đặc điểm có hương vị lạ, mùi khó ngửi, 3 món trứng dưới đây khiến thực khách e sợ khi nếm thử.
CEO Uniqlo Việt Nam: 'Chúng tôi không nghĩ Zara, H&M là đối thủ'
Ông Osamu Ikezoe cho biết tình hình dịch Covid-19 không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình mở cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở Hà Nội vào ngày 6/3.
Hột vịt lộn và những món trứng khiến thực khách e ngại
Hột vịt lộn quen thuộc của người Việt hay trứng bắc thảo đặc sản Trung Quốc là những món trứng khiến nhiều thực khách phương Tây sợ hãi khi nhìn thấy hoặc nếm thử.
Bánh xèo nhân gà sang chảnh, đẹp mắt vượt xa món ăn nhà hàng
Bánh xèo, món ăn ưa thích của người Việt lẫn du khách nước ngoài, ghi dấu bởi hương vị béo ngậy của lớp vỏ vàng giòn kết hợp hài hòa với nhân thịt, hải sản và rau.