Bà Cao Thị Ngọc Dung: Khó mua vàng nguyên liệu
PNJ đặt mục tiêu kinh doanh thận trọng trong năm nay, bởi nguồn cung vàng gặp nhiều khó khăn, có thời điểm không đủ để chế tác hàng hóa và thị trường chung vẫn còn là ẩn số.
18.280 kết quả phù hợp
Bà Cao Thị Ngọc Dung: Khó mua vàng nguyên liệu
PNJ đặt mục tiêu kinh doanh thận trọng trong năm nay, bởi nguồn cung vàng gặp nhiều khó khăn, có thời điểm không đủ để chế tác hàng hóa và thị trường chung vẫn còn là ẩn số.
Cầm 100.000 đồng ăn được gì ở khu đô thị Sala giờ trưa?
Một số địa điểm ăn trưa nằm trong khu đô thị Sala phục vụ đa dạng ẩm thực Bắc, Trung, Nam. Dù nằm trong khu "đất vàng", nhiều món vẫn có mức giá vừa túi.
Những kiểu phục vụ lạ lùng tại nhà hàng TP.HCM
Ăn trong bóng tối, tự lấy món và thu dọn, tìm mỏi chân không thấy quán... là những phong cách phục vụ độc lạ tại một số nhà hàng, quán bar ở TP.HCM.
Nguyên nhân gây ngộ độc cho 12 học sinh ở Khánh Hòa
Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa báo cáo kết thúc điều tra vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng chục học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (TP Nha Trang) phải nhập viện.
MM Mega Market muốn mở 10.000 cửa hàng tạp hóa kiểu mới
MM Mega Market muốn "trẻ hóa" mô hình tạp hóa truyền thống, cải tiến để tiểu thương kinh doanh một cách hệ thống hơn.
Giá mỗi ly cà phê sắp đắt đỏ hơn?
Doanh nghiệp kinh doanh ngành F&B vẫn đang nhấp nhổm trong việc tăng giá bán lẻ đồ uống trong bối cảnh giá cà phê nguyên liệu liên tục tăng cao.
Ở Cameroon, khi giá ca cao tăng một cách kinh ngạc, Banyuy Elsie Kinyuy (57 tuổi) quyết định mua đất để trồng loại cây này, coi nó là sinh kế sau khi về hưu trong 3 năm nữa.
Một nhà hàng tại Thái Lan giới thiệu các món ăn với thịt giả - được chế biến từ lông gà. Sản phẩm nhận nhiều sự nghi ngờ cũng như hào hứng từ thực khách.
Giá vàng có thể vẫn tăng mạnh tuần tới
Các chuyên gia Phố Wall và nhà đầu tư đều cho rằng giá vàng còn tăng tiếp vào tuần tới bởi các rủi ro địa chính trị. Tại Việt Nam, thị trường đang chờ đợi các giải pháp từ NHNN.
Loại trái cây khiến người New Zealand phát cuồng
Feijoa được đưa đến New Zealand từ Nam Mỹ. Tại đất nước hình chim kiwi, loại trái cây này được ưa chuộng, trở thành nguyên liệu "quốc dân" trong loạt món ăn, đồ uống.
Khách ngoại thử phở bò wagyu, cocktail phở tại Việt Nam
Tamara Hinson, một nhà văn sành ẩm thực châu Á, chia sẻ hành trình khám phá hương vị nguyên bản của món phở trong chuyến thăm gần đây tại Việt Nam, theo SCMP.
Nghị sĩ Mỹ muốn ‘cấm cửa’ xe Trung Quốc nhằm bảo vệ ôtô Mỹ
Xe Trung Quốc bị gọi là mối đe dọa đối với ngành công nghiệp ôtô của Mỹ, dù chưa có hãng sản xuất ôtô Trung Quốc nào bán xe cho khách hàng tại xứ cờ hoa.
UOB đã rót gần 33 tỷ USD cho các dự án xanh
Danh mục tài trợ thương mại xanh của UOB khắp khu vực đã lên đến 44,5 tỷ SGD (gần 33 tỷ USD) đến cuối năm 2023. Trong đó, Việt Nam có 24 dự án được nhà băng này cấp tín dụng xanh.
Lan tỏa ‘tinh hoa miền phù sa’ qua livestream trên sàn TMĐT
Với mong muốn truyền bá đặc sản và văn hóa địa phương theo phương thức hiện đại, nhiều doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi livestream “Shopee - Tinh hoa Việt du ký”.
Phó thống đốc: Ngân hàng Nhà nước sẽ tăng nguồn cung vàng miếng
Sau chỉ đạo khẩn của Thủ tướng, Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tăng nguồn cung vàng miếng để giảm chênh lệch giá trong nước và thế giới.
Khách Việt chui hầm, trèo thang tại nhà hàng 'fun dining' Singapore
Leo thang trên cao, chui qua đường hầm tối, nhặt thức ăn từ dưới đất... là những trải nghiệm khi dùng bữa tại nhà hàng phong cách "fun dining" tại Singapore.
Người thật nhìn như robot gây sững sờ tại nhà hàng Trung Quốc
Một chủ nhà hàng ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi phục vụ món ăn với hành động y như robot.
Tỷ phú Trần Đình Long: Ông trời muốn Hòa Phát làm việc khó
Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Chủ tịch Trần Đình Long cho biết Hòa Phát sẽ tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm khó sản xuất, chứa hàm lượng công nghệ cao.
Ba Tri -‘Tọa độ’ check-in mới của Gen Z
Trên nền lịch sử, văn hóa phong phú cùng ẩm thực đậm phong vị xứ dừa, chuyến du ngoạn Ba Tri (Bến Tre) đan cài nhiều trải nghiệm mới mẻ, hứa hẹn hành trình khám phá thú vị.
'Cơn sốt' bingsu quay trở lại khi TP.HCM nắng váng đầu
Các địa điểm phục vụ món đá bào mát lạnh đang là điều giới trẻ tìm kiếm để giải nhiệt vào thời điểm tiết trời oi bức này.