Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người ủng hộ Tổng thống Trump đến phá buổi vận động của ông Biden

Những người ủng hộ Tổng thống Trump đã lái xe đến và bấm còi ầm ĩ ở nơi ông Biden đang vận động tranh cử tại thị trấn Newtown của Pennsylvania - bang chiến trường quan trọng.

Theo New York Post, khi ông Biden đang có buổi vận động ở trường Cao đẳng Cộng đồng quận Bucks ở Newtown thì những người ủng hộ Tổng thống Trump xuất hiện với xe bán tải và SUV đã chiếm lấy bãi xe gần đó và bấm còi ầm ĩ.

Ông Biden phát biểu trong khoảng 25 phút tại đây, nơi bà Hillary Clinton giành chiến thắng hồi năm 2016 với chỉ hơn 1% phiếu bầu. Trong bài phát biểu, cựu phó tổng thống đã 2 lần nhắc tới những người phá rối.

"Chúng ta không làm những thứ mà những kẻ đần đó đang làm với loa phóng thanh, những người ủng hộ Trump đó", ông Biden nói.

Ứng viên của đảng Dân chủ cũng công kích tổng thống, gọi ông Trump là "người duy nhất mà bất cứ ai trong chúng ta đều biết là đang kiếm tiền từ nước ngoài".

Nguoi ung ho Trump den pha quay cuoc van dong cua Biden anh 1

Người ủng hộ ông Trump đến reo hò ở bãi đỗ xe gần nơi ông Biden đang vận động tranh cử. Ảnh: AFP.

"Tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho những người ủng hộ tôi, cũng như những người không ủng hộ tôi, bao gồm cả những gã đần với chiếc loa phóng thanh ở ngoài kia", ông Biden nói.

"Đó là công việc của một tổng thống, nghĩa vụ phải chăm sóc mọi người, nghĩa vụ phải hàn gắn", ông Biden nói thêm.

Cùng lúc, ông Trump có buổi vận động ở bang North Carolina, nơi ông giành chiến thắng năm 2016 và đang bị bỏ lại phía sau trong các phiếu thăm dò. Tổng thống sẽ tiếp tục các cuộc vận động ở Ohio và Wisconsin.

Ông Trump bị đuổi bám quyết liệt ở những bang 'thành trì'

Kết quả thăm dò dư luận 10 ngày trước bầu cử cho thấy ứng viên Dân chủ Joe Biden đang thu hẹp khoảng cách tại những bang vốn là "sân nhà" của Tổng thống Trump và đảng Cộng hòa.

TT Trump ráo riết tổ chức vận động, ông Biden phản đòn bằng Covid-19

Tổng thống Trump đang cố gắng thực hiện những nỗ lực cuối cùng để tranh thủ sự ủng hộ của cử tri. Trong khi đó, ông Biden cáo buộc đối thủ thoái thác trách nhiệm trong đại dịch.

Sơn Trần

Bạn có thể quan tâm