Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người thừa kế khối tài sản 101 triệu USD của Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh hiện tại đã bước sang tuổi 57 và không có con. Nữ diễn viên yêu mến cháu trai Lưu Triệu Ân và dự định để lại tài sản cho anh.

Ngày 17/5, trang Sohu đưa tin Lưu Gia Linh tổ chức sinh nhật cho cháu trai Lưu Triệu Ân. Anh là người thừa kế khối tài sản trị giá 101 triệu USD của nữ diễn viên.

Theo HK01, Lưu Triệu Ân là con của em trai Lưu Gia Linh. Nữ diễn viên lần đầu giới thiệu cháu vào năm 2016. Lưu Triệu Ân tốt nghiệp khoa kiến trúc Đại học Nottingham năm 2017 với học phí đắt đỏ (khoảng 19.000-31.500 bảng/năm).

Khi anh tốt nghiệp, nữ diễn viên đã sang tận nơi để chúc mừng cháu. Lưu Gia Linh tặng Lưu Triệu Ân chiếc siêu xe với biển số là tên viết tắt của cháu để làm quà tốt nghiệp.

Hiện Lưu Triệu Ân là kiến trúc sư. Anh được đánh giá là người khéo léo, thường dành thời gian leo núi, trò chuyện cùng bác. Lưu Gia Linh cũng đưa anh tham gia các sự kiện của giới thượng lưu, giới thiệu các mối quan hệ cho cháu trai.

Truyền thông Hong Kong cho biết hai vợ chồng Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ không có con cái. Nữ diễn viên chia sẻ cô từng muốn sinh con nhưng Lương Triều Vỹ không thích trẻ em. Theo thỏa thuận trước khi kết hôn, tài sản riêng của Lưu Gia Linh để lại cho cháu.

Lưu Gia Linh có tiếng là ngôi sao giỏi đầu tư kinh doanh. Nữ diễn viên sở hữu một số bất động sản ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu và Hong Kong. Lưu Gia Linh từng chia sẻ hình ảnh bên trong căn hộ ba tầng ở Thượng Hải với trị giá ước tính 180 triệu NDT (28,4 triệu USD).

Nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà tại khu dân cư phức hợp Shimao Riviera Garden ở Phố Đông, căn hộ có diện tích lớn, gồm 5 phòng ngủ, 4 không gian sinh hoạt và hồ bơi riêng. Nhà có khu vườn với tầm nhìn ra sông Hoàng Phố.

Tờ HK01 trích bình luận độc giả ví von cơ ngơi của Lưu Gia Linh như bảo tàng khi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, bao gồm tranh đương đại Two Kilos of Beef (1993) và Indignation (1993) được bán đấu giá hàng triệu NDT, kiệt tác thư pháp của nghệ sĩ đương đại Trung Quốc Từ Băng...

Trong một lần đăng ảnh lên mạng xã hội, Lưu Gia Linh để lộ cổ vật có từ đời nhà Thanh được bán đấu giá 6,6 triệu USD vào năm 2017.

Theo On, vợ chồng Lưu Gia Linh hiện sống tại một biệt thự hạng sang nằm trên đỉnh đồi ở khu Mid-Levels, có giá trị thị trường ước tính vài chục triệu USD. Lương Triều Vỹ nổi tiếng hơn vợ, nhưng anh kiếm tiền không bằng bà xã, nam diễn viên có khối tài sản gần 64 triệu USD.

Doanh thu phòng vé Trung Quốc giảm 94%

Trung Quốc kiểm soát nghiêm ngặt các thành phố để phòng chống đại dịch, điều này ảnh hưởng lớn tới doanh thu phòng vé.

Giả Nãi Lượng phản hồi tin trốn thuế 40 triệu USD

Giả Nãi Lượng bị tố sử dụng "hợp đồng ma" để trốn khoảng hơn 40 triệu USD tiền thuế khi thực hiện hoạt động livestream.

Đỗ thủ khoa Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, sao nam vẫn bị chê EQ thấp

Biên Trình vừa giành vị trí thứ nhất toàn quốc, kỳ thi đầu vào của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Dù tài giỏi, nam diễn viên bị chê thiếu tinh tế, EQ thấp.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm