Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Người Sói' Hugh Jackman điều trị tâm lý

Hugh Jackman tiết lộ bác sĩ tâm lý thường xuyên túc trực tại phim trường trong quá trình anh ghi hình cho bộ phim "The Son".

Hugh Jackman điều trị tâm lý trong quá trình ghi hình bộ phim "The Son". Ảnh: Hollywood Reporter.

Theo Hollywood Reporter, tài tử Hugh Jackman chia sẻ về việc đoàn làm phim The Son thuê bác sĩ tâm lý để hỗ trợ các diễn viên khi cần thiết. Ngôi sao The Greatest Showman cho biết đây là trải nghiệm lần đầu anh có trong sự nghiệp diễn xuất.

The Son lấy cảm hứng từ căn bệnh trầm cảm. Bên cạnh chủ đề của phim, ảnh hưởng tâm lý sau đợt phong tỏa vì Covid-19 khiến Hugh Jackman gặp nhiều khó khăn trong quá trình diễn xuất. Tài tử Người sói đã chủ động tham khảo ý kiến từ bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu tâm lý​.

Hugh Jackman,  tram cam,  bac si tam ly anh 1

Hugh Jackman trong vai người cha đồng hành cùng con trai mắc bệnh tâm lý. Ảnh: Deadline.

Qua thời gian tìm hiểu, Hugh Jackman nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe tâm lý trong cuộc sống thường ngày. Anh nhấn mạnh việc tìm hiểu là cần thiết đối với những nhân vật có diễn biến nội tâm phức tạp. Jackman tiết lộ bản thân từng phải trị liệu tâm lý vì những tổn thương thời thơ ấu, theo Who Magazine.

“Tôi nhận ra mọi người thực sự thiếu hiểu biết về sức khỏe tâm lý. Đó là một điều đáng quan ngại. Chúng ta cần chủ động trong việc trau dồi kiến thức về vấn đề này. Tôi cho rằng nhà sản xuất cần hiểu được trách nhiệm của mình với các diễn viên. Không chỉ trả cát-xê đầy đủ, họ cần quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho diễn viên cả về thể chất lẫn tinh thần”, Jackman nói.

The Son được chuyển thể từ một trong những vở kịch của đạo diễn Florian Zeller. The Son xoay quanh câu chuyện về Nicholas (Zen McGrath) một thanh niên vất vả trong việc đấu tranh với vấn đề về tâm lý. Nicholas có sự đồng hành của người cha là Peter (Hugh Jackman) và mẹ Kate (Laura Dern). Nicholas cho rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ là nguyên nhân khiến căn bệnh của anh ngày một xấu đi.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

Thù lao hai phút xuất hiện của Harry Styles

Harry Styles gây bất ngờ khi thu về hơn 300.000 USD tiền cát-xê cho một phút xuất hiện trong bom tấn “Eternals”.

Con gái tài tử 'Rambo' đóng phim cùng bố

Scarlet Stallone, một trong ba con gái được khen xinh như hoa hậu của Sylvester, đang theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên nối nghiệp bố.

Khát khao chuyển mình của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo được khán giả biết đến rộng rãi thông qua các bộ phim truyền hình tình cảm. Vì vậy, cô mong muốn thử sức ở những thể loại mới.

Nhật Long

Bạn có thể quan tâm