Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Con gái tài tử 'Rambo' đóng phim cùng bố

Scarlet Stallone, một trong ba con gái được khen xinh như hoa hậu của Sylvester, đang theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên nối nghiệp bố.

Scarlet Rose Stallone theo đuổi phong cách gợi cảm.

Theo Fox News, phim truyền hình Tulsa King có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao gạo cội Sylvester Stallone và con gái út Scarlet Rose. Trong đó, Scarlet thủ vai Spencer - cô gái đẹp từ bỏ công việc pha cà phê để tập trung chăm sóc ngựa.

Vai diễn này không làm khó được Scarlet vì cô đam mê nuôi dưỡng và huấn luyện ngựa từ lâu. Hồi tháng 8, cô gái 20 tuổi chia sẻ ảnh bên cạnh một chú ngựa.

Nét diễn của Scarlet Rose trong Tulsa King được đánh giá tự nhiên, tiến bộ hơn rất nhiều so với lần hợp tác cùng người bố nổi tiếng trong Reach Me (2014). Khi đó, Scarlet chỉ mới 12 tuổi.

Rambo anh 1

Scarlet Rose xuất hiện cùng bố trong Tulsa King. Ảnh: USA Today.

Scarlet Rose cùng hai người chị Sophia (sinh năm 1996) và Sistine (sinh năm 1998) là niềm tự hào của sao Rambo và vợ siêu mẫu Jennifer Flavin. Theo Harper's Bazaar, Scarlet là người cởi mở nhất trong số 3 chị em, đồng thời cũng muốn nối nghiệp bố theo nghề diễn viên.

"Thời còn học trung học, Scarlet thường xuyên bị giáo viên nhắc nhở vì nói chuyện riêng. Và theo mô tả của gia đình, Scarlet là người thông minh và tài năng, có ước mơ làm diễn viên", tạp chí Mỹ viết.

Trong cuộc phỏng vấn với USA Today hồi tháng 11, Sylvester Stallone chia sẻ cảm xúc khi con gái nối nghiệp mình: "Nhiều người đánh mất giá trị khi đứng trước máy quay, nhưng số khác ngược lại. Tôi tin tương lai của con gái sẽ tươi sáng nếu tiếp bước tôi".

Scarlet trong mắt bố là cô gái xinh xắn, có thế mạnh riêng. Sylvester nói Scarlet rất sẵn sàng và kiên quyết chinh phục con đường nghệ thuật.

Theo Fox News, huyền thoại phim hành động thường xuyên khoe tổ ấm hạnh phúc trên mạng xã hội. Tài tử Sylvester luôn tự hào về 3 con gái nổi tiếng. Hồi năm 2017, ông không khỏi vui sướng khi Sophia, Sistine và Scarlet được Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood trao giải Hoa khôi Quả cầu Vàng.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

Tài tử 'Rambo' tiếc vì từ chối khoản lương 34 triệu USD

Suy nghĩ chưa thấu đáo của tuổi trẻ đã khiến Sylvester Stallone vuột mất cơ hội kiếm 34 triệu USD từ loạt phim "Rambo" ăn khách.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm