Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người dùng xe điện Hyundai Ioniq 6 được sạc miễn phí 2 năm

Xe điện Hyundai Ioniq 6 có thể sạc 10-80% chỉ trong 18 phút với trạm sạc 350 kW.

Người mua xe điện Hyundai Ioniq 6 ở Mỹ sẽ được dùng các trạm sạc miễn phí 2 năm do Electrify America cung cấp. Tuy nhiên thời gian sạc pin sẽ bị giới hạn 30 phút.

Người dùng tìm điểm sạc thông qua ứng dụng Electrify America để định vị và truy cập các trạm sạc trên toàn nước Mỹ. Xe điện Hyundai Ioniq 6 có thể sạc từ 10 đến 80% chỉ trong vòng 18 phút thông qua các trạm sạc nhanh 350 kW của Electrify America.

xe dien,  Hyundai,  Ioniq 6 anh 1

Như thế, thời gian 30 phút là quá đủ cho nhu cầu sạc pin xe. Đây là lần thứ 3 Electrify America hợp tác với Hyundai, động thái này được xem là thúc đẩy nhu cầu sử dụng xe điện của người dân Mỹ nói chung và trải nghiệm dùng xe điện Hyundai Ioniq 6 nói riêng.

Electrify America cũng cung cấp bộ sạc tại nhà có tên là HomeStation kèm theo khoản phụ phí. Bộ sạc Level 2 này có tốc độ sạc tối đa là 9,6 kW, cung cấp năng lượng để xe tăng phạm vi di chuyển thêm 53 km.

xe dien,  Hyundai,  Ioniq 6 anh 2

Giá bán cho Hyundai Ioniq 6 tại Mỹ khởi điểm từ 41.600 USD cho bản tiêu chuẩn có động cơ điện ở trục sau, sản sinh công suất 149 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm.

Một số phiên bản khác của Hyundai Ioniq 6 cũng có cấu hình động cơ điện ở trục sau nhưng có công suất 225 mã lực, mạnh hơn bản tiêu chuẩn. Riêng phiên bản dùng hai động cơ điện cho công suất lên tới 320 mã lực. Mức giá cao nhất ở Hyundai Ioniq 6 là 56.100 USD.

Cận cảnh SUV hạng A Honda WR-V, đối thủ của Toyota Raize và Kia Sonet

Honda WR-V tại Thái Lan có 2 phiên bản là SV và RS. Đây là đối thủ trực tiếp của Toyota Raize và Kia Sonet ở nhóm SUV hạng A.

Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ lột xác như thế nào?

Mitsubishi XRT Concept có thể là bản xem trước của Triton thế hệ mới. Dự kiến mẫu xe bán tải này sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Nissan GT-R 2024 có giá khởi điểm gần 105.000 USD

Sau khi ra mắt vào đầu năm nay, Nissan đã công bố giá bán chính thức cho GT-R 2024 tại thị trường Nhật Bản.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Mạnh Quân

Bạn có thể quan tâm