Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngồi nhà mua bánh Trung thu Bảo Phương chỉ bằng vài thao tác

Không phải xếp hàng chen nhau trên phố Thuỵ Khuê (Hà Nội), khách hàng vẫn có thể mua được bánh Trung thu Bảo Phương chính hãng và nhận hàng tại nhà nhanh chóng.

Bảo Phương là thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng lâu đời, thành lập từ năm 1954 và tọa lạc trên phố Thuỵ Khuê, Hà Nội. Đây là một trong số ít tiệm còn giữ được hương vị bánh truyền thống. Cũng bởi lý do đó, hàng năm vào dịp trăng tròn, cửa hàng Bảo Phương luôn chật kín khách. Người dân phải kiên nhẫn xếp thành hàng dài mới mua được những cặp bánh thơm ngon về tặng người thân, đối tác.

VinID anh 1

Người dân xếp hàng trên phố Thuỵ Khuê, Hà Nội để mua bánh Trung thu Bảo Phương.

Tuy nhiên năm nay, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn khi VinID trở thành đơn vị phân phối bánh Bảo Phương chính hãng. Thay vì tốn thời gian xếp hàng dài trong tiết trời nắng nóng, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng VinID, thực hiện vài thao tác đơn giản, bánh Trung thu chính hiệu Bảo Phương Thụy Khuê sẽ được giao tới tận nhà.

VinID anh 2

VinID trở thành đơn vị phân phối bánh Trung thu Bảo Phương.

Để mua bánh, người dùng mở app, chọn tính năng "Đi chợ", sau đó vào mục “Trung thu” để lựa chọn sản phẩm, nhập số lượng muốn mua và thanh toán online bằng điểm VinID hoặc qua ví VinID Pay. Sau khi thanh toán, bánh sẽ được giao về tận nhà người mua trong thời gian tối đa 2 tiếng tại các khu vực nội thành Hà Nội.

VinID anh 3

Khách hàng có thể dễ dàng mua bánh Bảo Phương trên ứng dụng VinID.

Không chỉ nhanh và tiện, khách hàng còn tiết kiệm chi phí khi được ưu đãi tích điểm lên đến 7% khi mua bánh Trung thu trên ứng dụng VinID và có cơ hội nhận những mã giảm giá hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng nhập mã “BANHLE25” sẽ nhận ưu đãi giảm 25.000 đồng, tương đương 50% giá bánh Trung thu Bảo Phương.

Ngoài Bảo Phương, khách hàng còn có thể dễ dàng mua nhiều loại bánh Trung thu chất lượng khác trên VinID như Almaz, Bảo Ngọc, Thu Hương Bakery, VinMart, Movenpick, Maxim Lava…

Theo đại diện VinID, ứng dụng với nhiều tính năng ưu việt này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Nhờ đó, khách hàng có thể thảnh thơi quây quần bên người thân cùng ngắm trăng, thưởng bánh, gắn kết trong Tết Đoàn viên.

Độc giả cài đặt ứng dụng VinID và mua bánh Trung thu tại đây.

VinID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành trợ lý đắc lực gia đình Việt. Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch nhanh chóng, tiện lợi như tích điểm lên đến 10% cho mọi giao dịch (đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của Vingroup và trên ứng dụng VinID); đi chợ online - giao hàng tận nơi; thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet 24/7; quản lý căn hộ 24/7 với tính năng Vinhomes; mua vé các sự kiện thể thao, giải trí; nhận nhiều mã giảm giá ăn uống, mua sắm, giải trí trên toàn quốc; sử dụng ví điện tử VinID Pay…

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm