Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Ỷ Lợi không hối hận khi vụng trộm với Thành Long

Cựu hoa hậu cho biết mỗi biến cố trong cuộc sống, kể cả cuộc tình sai trái với Thành Long, đều là trải nghiệm giúp bà trưởng thành trong suy nghĩ và hành động.

Ngày 20/3, HK01 đưa tin Ngô Ỷ Lợi hiện livestream bán hàng để kiếm thu nhập ở Trung Quốc Đại lục. Trong buổi phát sóng mới đây, nữ diễn viên có những chia sẻ về con gái Ngô Trác Lâm và tình cũ Thành Long.

Ngô Ỷ Lợi cho biết có chút chạnh lòng khi con gái từ mặt mẹ và chuyển sang nước ngoài sinh sống. Tuy nhiên, cựu hoa hậu châu Á cũng đành nuốt nước mắt, chấp nhận việc không thể gần gũi với Ngô Trác Lâm. Bà xem đây như sự hy sinh cho quá trình trưởng thành của con.

"Ai cũng có quá trình trưởng thành, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Tôi có nói bao nhiêu Trác Lâm cũng không nghe lọt tai, có lẽ con phải tự mình trải nghiệm đau đớn, bất công của cuộc đời mới có thể biết đâu là đúng, đâu là sai", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Ngo Y Loi anh 1

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long có cuộc tình ngoài luồng hôn nhân tiêu tốn giấy mực báo giới hơn chục năm qua. Ảnh: Sina.

Ngô Ỷ Lợi cho biết từng cấm cản, bắt ép con gái phải sống theo ý muốn của bà và gây ra tác dụng ngược là Ngô Trác Lâm chống đối. Hiện tại, nữ diễn viên để Ngô Trác Lâm làm những điều mình thích, chỉ âm thầm đứng sau ủng hộ.

Ngô Trác Lâm lớn lên trong cảnh bị đàm tiếu là con rơi của Thành Long nên tích cách nổi loạn. Cô từng ăn cắp tiền, bỏ học, thậm chí tự tử. Lớn lên, Ngô Trác Lâm kết hôn với bạn gái đồng tính Andi và dọn ra khỏi nhà. Cô hiện sống nhọc nhằn, lao động tay chân ở Canada.

Nhắc về cuộc tình cay đắng với Thành Long, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ chưa từng hối hận. Bà xem mối quan hệ với sao võ thuật như trải nghiệm tuổi trẻ dù kết cục không mấy vui vẻ. Theo Ngô Ỷ Lợi, sau ồn ào đời tư, bà có thêm sức mạnh, dũng khí và sự chín chắn để điều chỉnh cuộc sống đi theo hướng tốt đẹp hơn.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long bắt đầu hẹn hò năm 1999. Khi đó, sao võ thuật đã có vợ con. Ngô Ỷ Lợi dù biết không thể có danh phận nhưng vẫn theo đuổi ông. Kết quả của mối tình này là nữ diễn viên mang bầu. Sau khi Ỷ Lợi mang thai, Thành Long chối bỏ trách nhiệm. Cựu hoa hậu một mình sinh con, không nhận chu cấp của tài tử võ thuật.

Trên truyền thông, Ngô Ỷ Lợi từng nhiều lần trách móc bản thân vì gây ra sai lầm trong quá khứ để hiện tại phải chịu hậu quả. Bà cảm thấy đau lòng vì con gái Ngô Trác Lâm bị ảnh hưởng tiêu cực từ cuộc tình sai lầm thời quá khứ của mẹ.

Ngô Ỷ Lợi cho rằng sao võ thuật cần chịu trách nhiệm, xin lỗi sau tất cả tổn thương gây ra cho bà và Ngô Trác Lâm.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu sách hay về sao Hong Kong: Cuốn Điện ảnh của Vương Gia Vệ kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

Đằng sau vết sẹo trên mặt Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cho biết bản thân từng gồng gánh cường độ quay phim gần 20 tiếng một ngày. Điều này khiến cô kiệt sức và bị té ngã đến rách mặt.

Mã Quốc Minh - Thang Lạc Văn chuẩn bị cho hôn lễ

Thang Lạc Văn đang một mình lo liệu cho lễ cưới với Mã Quốc Minh. Nam diễn viên cho biết công việc bận rộn khiến anh không thể hỗ trợ hôn thê.

Angelababy tậu thêm nhà mới

Nữ diễn viên vừa mua thêm một căn nhà sang trọng, được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại. Cô sở hữu bất động sản ở Hong Kong, Thượng Hải và Paris.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm