Khi nhà hàng sống nhờ vào 'món tủ'
Để có những món ngon, được khách hàng yêu thích, ngoài khả năng chế biến của đầu bếp, nhà hàng phải liên tục giới thiệu món đó tới thực khách, đặc biệt là những vị khách lần đầu tới quán.
46 kết quả phù hợp
Khi nhà hàng sống nhờ vào 'món tủ'
Để có những món ngon, được khách hàng yêu thích, ngoài khả năng chế biến của đầu bếp, nhà hàng phải liên tục giới thiệu món đó tới thực khách, đặc biệt là những vị khách lần đầu tới quán.
8 cách biến tấu pizza đông lạnh
Pizza đông lạnh trong siêu thị sẽ ngon không kém ngoài hàng khi được chế biến theo những cách dưới đây.
Đổi vị sau Tết với loạt món chua ngọt dễ làm
Những món ăn đan xen hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn là ưu tiên hàng đầu để chống ngán sau những ngày Tết.
7 món dễ làm, chống ngán sau Tết
Sau những ngày Tết với đủ các món thịt mỡ và thừa đạm, loạt món từ rau củ quả hấp dưới đây không chỉ giúp cân bằng dinh dưỡng mà còn tốt cho sức khỏe.
Vì sao khi tới TP.HCM phải 'ăn quận 5'?
Thành phố rộng lớn vẫn có những góc nhỏ đặc trưng của mình, đến độ câu nói “ăn quận 5” đã trở nên quen thuộc bao năm qua.
Làm sushi burger đổi vị ngày mới
Món sushi có tạo hình hamburger lạ mắt, giúp bạn tận hưởng bữa ăn thơm ngon, giàu năng lượng.
Loại nấm này thường có vào mùa thu, vị đăng đắng nhưng lại hấp dẫn không ít người.
Là loại rau củ quen thuộc được bày bán quanh năm, cà rốt được chế biến thành đa dạng món ăn ngon, mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Loạt món thanh mát cho chuyến vi vu xứ Huế ngày hè
Tháng 5-7 là mùa du lịch biển hút khách ở Huế. Nơi đây cũng chinh phục giới xê dịch bởi những lăng tẩm cổ kính, khung cảnh hữu tình. Đặc biệt, ẩm thực cố đô hứa hẹn níu chân bạn.
5 kiểu phá lấu hút khách tại TP.HCM
Phá lấu là món ăn chơi quen thuộc được yêu thích tại TP.HCM. Thực khách mê món này có thể tham khảo các hương vị mới lạ sau.
Tại địa phương này, vả được trồng ở nhiều nơi, là nguyên liệu trong các món ăn dân dã mà hấp dẫn.
3 mẹo giúp cơm ngày Tết luôn mới mẻ
Chỉ với vài thay đổi nhỏ trong phương pháp nấu hay nguyên liệu, bạn sẽ có được những món ăn mới lạ, chống ngán cho 3 ngày Tết.
Địa chỉ thưởng thức bánh mì phá lấu ở TP.HCM
Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu quen thuộc là bánh mì và phá lấu tạo nên hương vị mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các địa chỉ dưới đây.
3 tiệm bánh mì bò nướng ngon ở TP.HCM
Cùng với các phiên bản khác, bánh mì bò nướng là hương vị đường phố hút khách tại TP.HCM. Món ăn gồm thịt bò nướng thơm phức kẹp trong phần bánh mì giòn, nóng hổi.
Bỏ túi những món nhất định phải thử khi đến Tây Ninh
Tây Ninh cách TP.HCM khoảng 100 km, là điểm đến quen thuộc của dân yêu xê dịch. Không chỉ cảnh đẹp, vùng đất này còn thỏa mãn những tâm hồn ăn uống với nhiều món ngon khó cưỡng.
Các đặc sản từ dừa hút giới sành ăn
Dừa là loại trái cây được lòng tín đồ hảo ngọt. Bạn có thể trải nghiệm nhiều món ăn kết hợp nước cốt dừa, dừa nạo hay củ hũ dừa với hương vị thanh mát.
Gỏi là món ăn quen thuộc ở miền Tây. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món gỏi lạ từ tên gọi tới nguyên liệu, công thức chế biến.
Những quán cháo lâu đời hút khách ở Sài thành
Cháo Tiều cô Út, cháo mực Phó Đức Chính, cháo sườn bà Hào... là những tiệm cháo lâu năm, ngon có tiếng và được nhiều người sành ăn Sài thành lựa chọn mỗi khi đói bụng.
Những món bò nướng thu hút tín đồ ẩm thực tại TP.HCM
Nếu là "fan ruột" của các món bò nướng tại TP.HCM, bạn không nên bỏ qua những lựa chọn dưới đây khi đói bụng.
Ăn gì để không ngán trong những ngày Tết?
Khi đã quá chán với những bữa cỗ "ngập mặt" bánh chưng, bánh giò, thịt heo... thì tại sao bạn không thử đổi khẩu vị bằng những món ăn lạ miệng dưới đây.