Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nam thần tượng Nhật bị quản lý cưỡng bức

Một nhân viên của công ty quản lý nghệ sĩ Nhật đã bị cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục nghệ sĩ thần tượng nam có ngoại hình nữ tính trong nhóm nhạc nổi tiếng.

Theo Koreaboo, nam ca sĩ trong một nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản đã bị tấn công và cưỡng hiếp bởi một nhân viên cấp cao trong công ty quản lý.

Trang Weekly Wenchun đưa tin, danh tính của người nhân viên là Tsyoshi Osawa. Nạn nhân trong vụ việc là Nishioka Kengo, 24 tuổi. Osawa đã ép nạn nhân vào nhà tắm và thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Nishioka Kengo ra mắt từ năm 19 tuổi và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong lòng công chúng nhờ vẻ ngoài nữ tính, khiếu hài hước và đa tài. Nam thần tượng cũng thường xuyên bị nhầm thành con gái vì dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú và đường nét đáng yêu.

Than tuong bi cuong buc anh 1

Nạn nhân của sự việc, Nishioka Kengo có vẻ ngoài nữ tính.

Dù sự nghiệp đang lên, năm ngoái, Kengo đột ngột tuyên bố sẽ từ bỏ nghề nghiệp thần tượng. Không lâu sau đó, thông tin anh đã nuôi ý định rời khỏi ngành giải trí từ rất lâu về trước nhưng vẫn chưa lấy đủ dũng khí để thực hiện cũng được tiết lộ.

Khi nam thần tượng cuối cùng cũng bắt tay thực hiện mong muốn của mình, công ty quản lý của anh, Watanabe Entertainment, đã tổ chức một buổi gặp mặt để trao đổi về tương lai sự nghiệp của Kengo.

Osawa cũng xuất hiện trong sự kiện. Các nhân chứng cho biết hắn đã có hành vi quấy rối tình dục Kengo.

Than tuong bi cuong buc anh 2

Tsyoshi Osawa, thành viên cấp cao của công ty quản lý Kengo.

Osawa sau đó đã tóm lấy tay Kengo và kéo anh vào nhà tắm thực hiện hành vi dâm ô.

Theo nhiều nguồn tin, Osawa đã dùng tầm ảnh hưởng để ép Kengo trở thành người tình của mình từ năm 2018. Đây có thể là lý do khiến nam thần tượng muốn rời khỏi ngành giải trí. Vụ việc hiện được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Justin Bieber kiện hai phụ nữ cáo buộc anh tấn công tình dục

Justin Bieber cung cấp bằng chứng, chứng minh mình vô tội, đồng thời yêu cầu hai phụ nữ kia phải bồi thường 20 triệu USD.

Tài tử 'The Fault in Our Stars' bị tố tấn công tình dục phụ nữ

Ansel Elgort - diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án làm lại "West Side Story" của Disney - bị tố tấn công tình dục một cô gái 17 tuổi hồi năm 2014.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm