Triển lãm 18 tác phẩm xuất sắc của UOB Painting of the Year
Nằm trong khuôn khổ cuộc thi UOB Painting of the Year năm đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm trưng bày 18 tác phẩm xuất sắc thu hút đông đảo người yêu hội họa đến thưởng lãm.
562 kết quả phù hợp
Triển lãm 18 tác phẩm xuất sắc của UOB Painting of the Year
Nằm trong khuôn khổ cuộc thi UOB Painting of the Year năm đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm trưng bày 18 tác phẩm xuất sắc thu hút đông đảo người yêu hội họa đến thưởng lãm.
Nhiều người cùng nhập viện nghi do ăn tiết canh bò
Bảy người trong một gia đình ở Quảng Bình đã cùng dùng món tiết canh bò. Sau khi ăn, tất cả đều có biểu hiện đau đầu, khô cổ, tê chân tay, nôn ói.
Suýt mất con vì mẹ chồng Trung Quốc cấm bật điều hòa
Thời tiết nắng nóng gay gắt lên tới gần 40 độ C, người phụ nữ đang mang thai ở Quảng Đông (Trung Quốc) vừa bật điều hòa để làm mát cơ thể thì bị mẹ chồng quát mắng, ngăn lại.
4 người cấp cứu giữa đêm vì ngộ độc canh cua
3 tiếng sau bữa tối, 4 người trong gia đình anh Lê Ngọc (39 tuổi, Hà Nội) lần lượt cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội do ngộ độc canh cua.
Đăng clip liếm đĩa sushi lên mạng, thực khách bị kiện 480.000 USD
Thủ phạm đã trực tiếp xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Chuỗi sushi quyết tâm kiện nam khách hàng ra tòa để đòi bồi thường vì hành vi mất vệ sinh đã gây thiệt hại hơn 16 tỷ yen.
Ẩm thực đường phố Việt Nam xứng đáng có sao Michelin
Một số đầu bếp cho rằng ẩm thực đường phố Việt Nam nên có một ngôi sao đại diện, nhưng không cần quá vội.
Sức khỏe 3 trẻ ở TP Thủ Đức sau khi dùng thuốc giải độc Botulinum
Sau khi được truyền thuốc giải độc Botulinum quý hiếm, một trong số 3 trẻ ở TP Thủ Đức vẫn còn thở máy, đang được theo dõi tích cực.
Đồ ăn đông lạnh có thể bảo quản được bao lâu?
Mỗi lần đi siêu thị, tôi thường mua rất nhiều thức ăn và cấp đông chúng để ăn dần. Để quá lâu nên một số thực phẩm bị hết hạn, tôi có thể tiếp tục sử dụng không?
Học sinh chứng kiến việc tiêu hủy bánh, kẹo bán trước cổng trường
Sau khi thu giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc được bán ở cổng trường học, lực lượng chức năng Nghệ An đã tiêu hủy trước sự chứng kiến của các học sinh.
Nguy cơ kích ứng da khi dùng mặt nạ rau củ tươi
Các loại mặt nạ từ củ quả tự nhiên chỉ có tác dụng tạm thời và không phải làn da nào cũng sử dụng được.
Tình trạng ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm nguội thường xảy ra do không được bảo quản và hâm nóng đúng cách.
Thuốc lá điện tử tràn lan dù chưa có hành lang pháp lý
Theo cơ quan chức năng, thuốc lá thế hệ mới là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp nhưng vẫn chưa được nhập khẩu vào Việt Nam, gây lúng túng cho lực lượng quản lý thị trường (QLTT).
Doanh nghiệp Việt có thể học cách cao cấp hóa nông sản như Hàn Quốc
Nhân sâm của Hàn Quốc là hàng cao cấp nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây là minh chứng cho thấy doanh nghiệp đã thành công trong việc cao cấp hóa sản phẩm.
Vietnam Expo thu hút khách từ 60 quốc gia, vùng lãnh thổ
Cổng đăng ký tham quan trước Vietnam Expo đã tiếp nhận đăng ký của các đoàn khách quốc tế, tổ chức, cá nhân từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Thịt gà là món ăn khiến 72 học sinh trường Kim Giang nhập viện
Theo Sở Y tế Hà Nội, nguyên nhân khiến 72 học sinh tiểu học nhập viện là nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng có trong món thịt gà.
Cảnh báo ngộ độc sau vụ 14 học sinh nhập viện do ăn quả ngô đồng
14 học sinh một trường THCS ở tỉnh Lâm Đồng vừa phải nhập viện vì ăn quả cây ngô đồng. Sở Y tế tỉnh này yêu cầu cơ quan chức năng của 2 ngành y tế và giáo dục có biện pháp ứng phó.
Món ăn sinh chất cực độc khiến nhiều người ở Quảng Nam nhập viện
Tỉnh Quảng Nam trong vòng 2 tuần gần đây ghi nhận 10 ca ngộ độc, trong đó, các bệnh nhân đều thuộc một gia đình và có ăn cùng một món với nhau.
Nâng tầm ẩm thực Việt với sản phẩm từ New Zealand
Trước nhu cầu tăng cao về các nguyên liệu tươi sạch, bền vững, sản phẩm nguồn gốc New Zealand được nhiều bên lựa chọn.
Có hộ dân Sơn La thu 3-4 tỷ mỗi năm từ dâu tây
Dâu tây Sơn La có chất lượng không hề thua kém so với các sản phẩm khác trên thị trường. Mặt hàng này vẫn có thể mang lại nhiều tiềm năng hơn nữa nếu được khai thác triệt để.
Không phải mô hình ăn uống nào cũng mở được chuỗi ở Việt Nam
Dù sở hữu nhiều lợi thế riêng và liên tục phát triển trong thời gian qua, thị phần doanh thu từ các chuỗi ăn uống chỉ chiếm 5% toàn thị trường và bị áp đảo bởi các cửa hàng đơn lẻ.