Cách nhiều người làm cỗ Tết: Đặt nguyên mâm
Dịch vụ đặt cỗ dịp Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời giảm áp lực công việc ngày nghỉ lễ.
1.837 kết quả phù hợp
Cách nhiều người làm cỗ Tết: Đặt nguyên mâm
Dịch vụ đặt cỗ dịp Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời giảm áp lực công việc ngày nghỉ lễ.
Thu hút hơn 20 triệu lượt xem nhờ một video nấu ăn
Với những bức ảnh và video về món ăn được trang trí đẹp mắt, tài khoản Instagram của đầu bếp Surabhi Sehgal đã thu hút hơn 323.000 người theo dõi và thường xuyên gây sốt.
Nuôi dưỡng tình yêu bếp Tết của trẻ bằng cách kết hợp Montessori
Quá trình mày mò, thực hành Montessori trong căn bếp Tết này sẽ là nền tảng để trẻ trân trọng văn hóa truyền thống, tình cảm gia đình và thêm yêu những cái Tết về sau.
Sao Việt tập luyện khắc nghiệt, bỏ tinh bột để có dáng đẹp
Huyền Lizzie tập gym hàng ngày, cắt toàn bộ tinh bột vào buổi tối. Nữ diễn viên ăn nhiều rau củ, trái cây.
Thăng hạng nhan sắc sau khi sinh
Theo chuyên gia, phụ nữ có thể giảm tới 6-7 kg ngay sau sinh và 1-1,5 kg/tuần sau đó nếu có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.
Phá kỷ lục Guinness vì ăn 22 nhà hàng Michelin một ngày
Joshua Fyksen, 44 tuổi, đang nắm giữ kỷ lục tới ăn ở nhiều nhà hàng gắn sao Michelin nhất trong một ngày. Anh ăn ở 22 nhà hàng như vậy tại New York (Mỹ).
Những con dế bị căm ghét đang tiến vào thực đơn nhà hàng ở Italy
Côn trùng dần trở thành nguồn thực phẩm mới tại châu Âu nhờ lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, làn sóng phản đối việc ăn côn trùng vẫn diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt tại Italy.
Ông 'Vua bữa sáng' đột ngột qua đời
Đầu bếp nổi tiếng người Australia Bill Granger - "cha đỡ đầu" của món bánh mì nướng bơ - đã qua đời ở tuổi 54 tại Anh.
Michelin gợi ý 5 món 'không ăn, không về' khi đến Việt Nam
Bánh cuốn, hủ tiếu, bún chả, phở hay xôi là những món du khách không thể bỏ qua khi đến Việt Nam, theo đánh giá của thanh tra Michelin.
Không "vang danh thiên hạ như phở", cũng chẳng được ngợi cả là “bảo vật” như bún chả, bún thang vẫn là một món ăn làm nên cái tinh túy của ẩm thực Hà Nội, khiến người ta lưu luyến
Trải nghiệm 5 món lẩu nổi tiếng tại Đài Loan
Bên cạnh tiểu long bao, trứng chiên hàu, đậu phụ thối, du khách đến Đài Loan không thể bỏ lỡ những bữa tụ tập bên nồi lẩu nóng hổi, thơm lừng.
'Cú lừa' khi chạy theo trend bán bánh đồng xu, trà chanh giã tay
Khách hàng hứng thú với một món ăn đang trend chỉ đơn giản vì nhu cầu tăng vọt, những thứ càng hiếm thì càng sốt. Người bán nếu không tỉnh táo có thể sập bẫy lợi nhuận trước mắt.
'Phiên bản ngược' của Lý Tử Thất gây sốt tại Trung Quốc
Được miêu tả là người phụ nữ "thô kệch" và "nhà quê", chị Yu (45 tuổi) lại trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất ở Trung Quốc hiện tại.
‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ - Tom Cruise gây sốc về đẳng cấp
Bộ phim là một món ăn có thể khiến người xem “thăng hoa” khi trải nghiệm, với hương vị đặc biệt khiến họ khó lòng bỏ dở.
7 loại sandwich độc đáo ở miền Nam nước Mỹ
Người dân sống ở miền Nam nước Mỹ có nhiều cách kết hợp sandwich với nguyên liệu độc đáo, từ dứa đóng hộp, hành sống đến các loại cá da trơn chiên.
‘Ma sơ trục quỷ’ - kinh dị ‘nửa mùa’
Tác phẩm điện ảnh của Adrian Garcia Bogliano khai thác chủ đề trừ tà kinh điển trong dòng phim kinh dị. Song, chuyện phim khá nhàm chán, yếu tố giải trí cũng tỏ ra mờ nhạt.
Yếu tố quan trọng nhất khi nói và làm bất cứ điều gì
Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, đặt chân thành làm tiêu chí đối nhân xử thế hàng đầu của bản thân sẽ giúp bạn càng dễ dàng nhận được sự tin tưởng của mọi người.
Hạn chế cho trẻ em ăn 5 loại thực phẩm này vì có hại cho sức khỏe
Theo Timesnow, các phụ huynh nên hạn chế cho con em mình ăn những loại thực phẩm này vì chúng chứa nhiều chất béo có hại cho sức khỏe.
Bí quyết giảm cân, giữ dáng của dân văn phòng
Môi trường công sở với đặc thù ít vận động khiến không ít dân văn phòng rơi vào tình trạng “thừa cân”. Nhiều người bắt đầu nỗ lực kiểm soát từng bữa ăn.
Món bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon cho bữa sáng
Bánh mì nướng là món ăn quen thuộc và được nhiều người yêu thích vào bữa sáng. Dù cách làm đơn giản, không phải ai cũng cho ra được miếng bánh mềm, thơm và đậm đà.