Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mục kích cơ sở sản xuất mỡ 'siêu bẩn' lớn nhất Hà Nội

Đây là nơi sản xuất mỡ “siêu bẩn” để “tuồn” vào các nhà hàng, quán ăn. Trên sân gạch, hàng đống bì mỡ lợn hỗn tạp nằm lăn lóc, đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu kín.

Đây là những hình ảnh phóng viên Truyền hình Giao thông ghi lại được sáng 22/12 khi Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - PC49 (Công an Hà Nội), phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường, Chi cục Thú y và chính quyền địa phương kiểm tra hộ sơ chế bì mỡ lợn, đứng tên Nguyễn Thị Lý (cụm 11, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng).

Một cảm giác rùng mình, oi nồng, ngột ngạt đến khó thở. Xưởng chế biến mỡ có quy mô gần 400 m2 nhưng được dựng lên sơ sài, che chắn tứ phía tránh sự “dòm ngó” từ bên ngoài.

Trên sân gạch, hàng đống bì mỡ lợn hỗn tạp nằm lăn lóc, đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu kín.

Cơ sở sản xuất mỡ 'siêu bẩn' lớn nhất Hà Nội Xưởng chế biến mỡ có quy mô gần 400m2 nhưng được dựng lên sơ sài, che chắn tứ phía tránh sự “dòm ngó” từ bên ngoài. Trên sân gạch, hàng đống bì mỡ lợn hỗn tạp nằm lăn lóc, đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu kín.

http://www.baogiaothong.vn/muc-kich-co-so-san-xuat-mo-sieu-ban-lon-nhat-ha-noi-d132462.html

Theo PV/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm